Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Chó cưng cắn chết người, và gia đình Choi Siwon chỉ bị phạt... 1 triệu đồng

Mức phạt này khiến netizen bàng hoàng tự hỏi phải chăng tính mạng của một con người chỉ đáng giá 1 triệu đồng?

Scandal chó cưng của gia đình Choi Siwon (Super Junior) cắn chết một nữ CEO dường như vẫn chưa thể hạ nhiệt trên các mặt báo tại Hàn Quốc trong thời gian này. Và mới đây nhất, một mức phạt đã được đưa ra cho gia đình nam thần tượng nhà SM trong tình huống nói trên, thế nhưng một lần nữa nó lại làm dấy lên những tranh cãi dữ dội.

chó cưng của Siwon cắn chết người

Theo thông tin được "YTN News" công bố vào ngày 25 tháng 10, văn phòng công tố quận Gangnam, Seoul đã đưa ra mức phạt chính thức dành cho gia đình của Siwon vào ngày hôm qua (24 tháng 10) sau cái chết thương tâm của bà Kim. Cụ thể hơn, mức phạt tiền dân sự đã được đưa ra cho bố của Siwon, vì ông là người đứng tên đăng ký sở hữu chú chó Bulldog Pháp Bugsy. Gia đình Siwon sẽ phải nộp phạt 50.000 won (tương đương 1 triệu VND), vì lý do không sử dụng dây xích cho Bugsy khi đi đến nơi công cộng.

chó cưng của Siwon cắn chết người

Tất nhiên, mức phạt này ngay lập tức làm bùng nổ những tranh cãi dữ dội trên các mặt báo. Nhiều netizen không thể giấu được nỗi bức xúc khi cho rằng, cái chết của bà Kim rõ ràng xuất phát từ vết cắn của Bugsy, thế nhưng gia đình Siwon lại chỉ phải đóng một số tiền ít ỏi đến không tưởng. Cư dân mạng tức giận cho biết: "Từ giờ nếu chúng ta muốn giết ai thì cứ thả chó ra là được nhỉ ㅋㅋ Chỉ bị phạt 50.000 won thôi mà ㅋㅋ", "Chẳng thế hiểu nổi đây là đất nước của người hay của chó nữa", "Một đất nước cho phép giết người và chỉ bị phạt 50.000 won", "Mạng người chỉ đáng giá 50.000 won thôi sao", "Một sinh mạng đã bị tước đoạt đấy, 50.000 won là sao đây",...

chó cưng của Siwon cắn chết người

Bên cạnh đó, theo thông tin mới nhất về cái chết của bà Kim, người ta đã xác định rằng nhiễm trùng trực khuẩn mới là nguyên nhân chính gây ra sự cố đáng tiếc này. Tuy nhiên, kết luận này cũng đã gây ra không ít tranh cãi. Sau khi thông tin được chia sẻ, gia đình Siwon đã đưa ra tài liệu chính thức cho phía cảnh sát, tuyên bố rằng Bugsy hoàn toàn âm tính với trực khuẩn mủ xanh trong một cuộc kiểm tra gần đây. Tuy nhiên, đáp lại tuyên bố của gia đình Siwon, phía bà Kim đưa ra lập luận rằng rất có khả năng Bugsy đã được chủ nhân tẩy rửa sạch sẽ sau sự cố cắn người, và rất khó để xác định xem liệu vi khuẩn gây chết người đó có tồn tại trong Bugsy khi nó cắn bà Kim hay không. Dù không đồng tình với kết luận của cơ quan chức năng, tuy nhiên gia đình bà Kim vẫn khẳng định họ sẽ không thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào trong tình huống này.

chó cưng của Siwon cắn chết người

Ngoài ra, phía bệnh viện cũng bác bỏ khả năng nạn nhân bị nhiễm trùng thứ cấp trong quá trình điều trị. Bệnh viện tuyên bố rằng bà Kim đã được khử trùng và tiêm văc-xin rất cẩn thận khi đến điều trị, và quá trình này kéo dài không quá một giờ. Đồng thời, vì kết luận được đưa ra về nguyên nhân cái chết là một loại bệnh, thế nên cảnh sát cũng cho biết họ không thể tiến hành điều tra sâu hơn trong vụ ồn ào nói trên.