Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: cặp vợ chồng thị phi của Vbiz thừa nhận ly hôn trên giấy tờ, chỉ để thỏa mãn gia đình nhà vợ

còn thực tế, họ vẫn còn tình cảm và sống chung nhà.

Yêu nhau trong ồn ào vì bị gia đình nhà vợ phản đối, chuyện hôn nhân giữa Tim và Trương Quỳnh Anh tốn không ít giấy mực của báo chí suốt chục năm qua. Cặp đôi đã cầu hôn, có với nhau một cậu con trai nhưng vẫn chưa chịu kết hôn, đã vậy còn năm lần bảy lượt đối mặt với tin đồn chia tay, đỉnh điểm là vào tháng 5/2017, chính Tòa án Nhân dân Quận 10 xác nhận Tim - Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất các thủ tục ly hôn, quyền nuôi con thuộc về giọng ca "Họa tình". Thế nhưng, cả hai nhân vật chính đều nhiệt tình phủ nhận, đồng thời còn bóng gió cộng đồng mạng bao đồng. 

vợ chồng Tim Trương Quỳnh Anh ly hôn

Dân mạng đã quá ngán ngẩm với những chiêu bài lấy hôn nhân ra làm trò đùa của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh

Đến tháng 7 năm nay, chính Tim là người lên tiếng xác nhận anh và bà xã "đường ai nấy đi" bằng một câu thông báo ngắn gọn trong phần bình luận với bạn bè: "ly hôn rồi yêu đương gì nữa em". Không lâu sau, đại diện truyền thông của Tim cũng đưa ra thông cáo: "Việc ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh là sự thật. Cả hai ly hôn trong hòa bình, không có bất cứ khúc mắc, tranh chấp nào xảy ra".

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông ngày 16/11 - 4 tháng sau lời thông báo đã chia tay với Trương Quỳnh Anh, Tim một lần nữa nói về cuộc hôn nhân ồn ào của mình nhưng với tâm lý bình thản và nhẹ nhàng hơn. Anh cho hay, việc bản thân công khai chuyện ly dị là vì không muốn công chúng cứ phải bàn tán mãi, hơn nữa, cuộc sống của anh và Trương Quỳnh Anh sau khi ký vào đơn ly hôn không thay đổi bất cứ điều gì, đơn giản đó chỉ là một thủ tục nhằm thỏa mãn gia đình bà xã mà thôi. 

"Trải qua biến cố, chúng tôi vẫn đối xử với nhau văn minh. Giấy tờ ly hôn với chúng tôi không quan trọng, chỉ là thủ tục để người lớn - đặc biệt gia đình Quỳnh Anh - thỏa mãn mà thôi.

Sau khi giải quyết xong tờ giấy đó, chúng tôi tập trung lo cho con cái. Tôi và Quỳnh Anh hiện vẫn là người tri kỷ của nhau. Trong công việc, chúng tôi vẫn cùng hỗ trợ nhau. Thời gian qua, chúng tôi không xuất hiện cùng nhau trên truyền thông không có nghĩa là ghét nhau. Tất cả các cuộc thi của tôi, Quỳnh Anh vẫn quan tâm và góp ý kiến. Thời gian này, tôi vẫn tập trung cho công việc. Tôi làm đạo diễn cho 3 MV mới của Quỳnh Anh".

vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn

Với Tim và Trương Quỳnh Anh, đơn ly hôn chỉ là một thủ tục làm thỏa mãn gia đình nhà vợ

Trước câu trả lời này, có người ngờ vực, cả hai chỉ ly hôn trên giấy tờ còn thực tế vẫn sống chung nhà, vẫn có tình cảm với nhau. Tim không phủ nhận cũng không thừa nhận mà chỉ cho biết: 

"Lúc đầu đến với Quỳnh Anh, tình cảm của tôi dành cho cô ấy là điểm trên trung bình, sau đó là 8 điểm, còn bây giờ là trên trung bình. Tình cảm lên xuống như thế mới thú vị. Quỳnh Anh không phải là người duy nhất tôi yêu, chia tay và đau khổ nhưng cô ấy đặc biệt vì có con chung với tôi. Vì vậy chúng tôi mãi không thể dứt được.

Ngẫm lại, mọi chuyện xảy ra là do cái tôi của mỗi người quá lớn. Chúng tôi đã không quan tâm đến nhau, sống rất ích kỷ. Khi đó, tôi làm mọi việc mà không chia sẻ điều gì với Quỳnh Anh. Cô ấy cũng thế.

Sau nhiều biến cố, cả hai ngồi xuống nói chuyện và nhận ra tình cảm gia đình là quan trọng nhất. Bây giờ, người tôi chia sẻ được nhiều nhất vẫn là Quỳnh Anh. Mối quan hệ gần 10 năm thì khó có điều gì có thể so sánh được".

vợ chồng Tim Trương Quỳnh Anh

Kể cả đã xác nhận "đường ai nấy đi", Tim vẫn có chuyện để thu hút sự chú ý của truyền thông.