Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật như đùa: Bị đối xử tệ bạc là thế nhưng Seungri lại phải lên tiếng xin lỗi 'bố Yang' sau sự cố tại concert ở Hồng Kông

Trong khi đó, Yang Hyun Suk vẫn thản nhiên đăng ảnh lên Instagram như thể mình chỉ là người bị hại bất chấp tất cả những lời chỉ trích từ người hâm mộ.

Như những thông tin đã đưa trước đó, tại concert solo được tổ chức ở Hồng Kông hồi cuối tuần trước, Seungri (Big Bang) đã khiến cả fandom dậy sóng khi tâm sự về việc Yang Hyun Suk không hề biết chuyện anh đang tổ chức tour diễn, đồng thời nói rằng Seungri không cần đến các vũ công phụ họa. Theo người hâm mộ, Seungri phải biểu diễn tại concert chỉ với 2 vũ công hỗ trợ, không có ban nhạc và cũng không có stylist. Vụ việc đã tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội khi người hâm mộ lên tiếng chỉ trích YG cũng như Yang Hyun Suk vì đối xử quá bất công với Seungri.

Seungri phải xin lỗi sau khi bị YG đối xử bất công

Ngay khi tất cả mọi người đều đang chờ đợi một lời phản hồi, xin lỗi chính thức từ phía YG, những diễn biến sau đó lại khiến cộng đồng VIP "ngã ngửa" về khả năng "đổi trắng thay đen" của công ty này. Mới đây, Yang Hyun Suk đã chia sẻ ảnh chụp màn hình một tin nhắn mà ông nhận được từ Seungri. Trong tin nhắn này, Seungri đã lên tiếng... xin lỗi sau những sự cố xảy ra tại buổi hòa nhạc của chính mình hồi cuối tuần trước.

Cụ thể, người sáng lập YG Entertainment đã đăng lên Instagram một bức ảnh chụp màn hình về cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản với Seungri. Tin nhắn của em út Big Bang bắt đầu bằng hai ký tự thường được sử dụng để tượng trưng cho nước mắt. Thành viên Big Bang viết: "Em sẽ chấm dứt cuộc tranh cãi này. Em xin lỗi vì tất cả mọi thứ. Em chỉ muốn tỏ ra hài hước trong khi nói chuyện nhưng em nghĩ rằng mình đã đi hơi xa".

Yang Hyun Suk cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình từ một bài báo cho thấy người hâm mộ đã khởi động một chiến dịch trên Twitter và Instagram nhằm yêu cầu YG đối xử tốt hơn với Seungri. Bài báo này dẫn lời nhiều người hâm mộ cho rằng Yang Hyun Suk đã thẳng tay xóa bỏ những bình luận phàn nàn của fan về việc thiếu thốn sự hỗ trợ cần thiết cho concert solo ở Hồng Kông của Seungri. Cũng theo bài báo này, các fan khẳng định họ vẫn sẽ tiếp tục thực hiện chiến dịch trend hashtag cho đến khi YG thay đổi cách đối xử với Seungri.

Yang Hyun Suk đã đưa ra phản hồi về vấn đề nói trên trong chú thích cho bài đăng trên Instagram của mình. Đầu tiên, người sáng lập YG viết những từ "YG", "Seungri", và "VIP" với một loạt trái tim ở giữa. Sau đó Yang Hyun Suk viết thêm: "Cả đời tôi chưa bao giờ đi xóa bình luận của người khác. Chúc mọi người một năm mới hạnh phúc".

Seungri đã trả lời bài đăng này với cùng dòng chữ "YG", "Seungri", và "VIP" kèm theo một loạt trái tim ở giữa như những gì Yang Hyun Suk đã chia sẻ. Anh nói thêm: "Chủ tịch, em sẽ lên tầng 7 bất cứ lúc nào. Em yêu chủ tịch. Mãi mãi". Tầng 7 của YG Entertainment là nơi đặt văn phòng làm việc của Yang Hyun Suk.

Seungri phải xin lỗi sau khi bị YG đối xử bất công

Ngay sau bài đăng của Yang Hyun Suk, mạng xã hội hoàn toàn náo loạn vì không một ai nghĩ rằng mọi chuyện lại bị đẩy sang một hướng kỳ quặc đến thế này. Tất nhiên, người hâm mộ thậm chí còn bất bình và phẫn nộ hơn vì mặc dù là người bị đối xử bất công, nhưng đến cuối cùng Seungri lại (bị bắt) phải lên tiếng xin lỗi và nhận mọi trách nhiệm về mình như vậy. Việc Seungri phải biểu diễn với 2 vũ công tại concert solo là điều đã được tất cả các khán giả có mặt tại đó xác nhận. Chính vì thế, không ai hiểu được tại sao anh lại phải xin lỗi, trong khi Yang Hyun Suk vẫn thản nhiên đăng ảnh lên Instagram như thể mình mới là người bị hại.

Seungri phải xin lỗi sau khi bị YG đối xử bất công

- "Nhưng đó vẫn là sự thật mà? Tại sao ông ta lại bắt Seungri xin lỗi? Nhìn thấy ông ta tự tung tự tác chụp màn hình tin nhắn và đăng lên SNS như vậy khiến tôi thực sự cảm thấy tội nghiệp cho Seungri"

- "Nhưng mà Seungri có nói dối đâu?? Từ tất cả những gì tôi thấy ở đây thì Yang Hyun Suk mới là người có vấn đề.. Ông ta không gửi dancer đến concert cho Seungri, và bây giờ khi tất cả mọi người đều đồng loạt chỉ trích mình, ông ta lại đi bắt Seungri phải xin lỗi sao?"

- "Seungri à, hãy cố gắng kiếm được thật nhiều tiền và nhanh chóng rời khỏi cái công ty này đi nhé ㅋㅋ 2 vũ công cho một concert solo, đây là một trò đùa phải không?"

- "Ông ta phơi bày cuộc sống riêng tư của Seungri để bảo vệ mình như thế này đây sao.."

- "Seungri cũng là một phần của Big Bang mà, tại sao ông ta luôn đối xử với anh ấy như đồ bỏ vậy? Tôi thậm chí còn chẳng phải fan Seungri nhưng nhìn thấy anh ấy bị phân biệt đối xử trong một công ty như YG khiến tôi cảm thấy thật sự thương cảm"

- "Haizzz tội nghiệp Seungri"

- "Điên mất thôi, ông ta phô bày quyền lực bằng cách phân định rạch ròi thứ tự tuổi tác ngay cả trong cuộc sống riêng tư như thế sao? Tôi cá là ông ta thực sự đã nổi điên khi nhìn thấy Seungri quay trở lại công ty sau sự cố đó"

Trong khi đó, Seungri sẽ tiếp tục tour diễn "The Great Seungri Tour 2019 Live" của mình với 2 đêm concert tại Seoul vào ngày 16 và 17 tháng 2.

Bạn nghĩ gì về tình huống kỳ quặc này?