Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện thật mà cứ ngỡ là đùa: cựu thành viên 365 phải đổi nghệ danh đã gắn bó 8 năm vì sợ nhầm lẫn với... Sơn Tùng M-TP

Ở nghệ danh mới, anh chàng đã đính kèm cả tên thật của mình.

Là một trong những nhóm nhạc thuộc thế hệ thứ 2 tiên phong trong việc học tập mô hình đào tạo của làng giải trí Kpop, 365 từng gây tiếng vang trong suốt giai đoạn 2013 - 2016 nhờ hình ảnh soái ca và phong cách mới lạ. Tuy nhiên giữa lúc sự nghiệp đang lên, nhóm tuyên bố tan rã, các thành viên tách ra solo. Kể từ liveshow cuối cùng hôm 30/7/2016 đến nay, tuy hiếm có cơ hội tiếp tục đứng chung sân khấu nhưng cả 4 thành viên của 365 là Isaac, Will, Jun Phạm và S.T đều có con đường riêng ổn định. Ngay cả S.T - em út được nhận định là kín tiếng nhất cũng dần có được chỗ đứng riêng khi tích cực tham gia các gameshow truyền hình.

Tới đầu năm 2019, S.T mới chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Thật gần thật xa". Và vào tối 16/2, teaser đầu tiên của MV này đã được xuất xưởng với nội dung khá khó hiểu, khiến khán giả liên tưởng tới một cảnh trong phim zombie. Ngoài ra, anh cũng không tiết lộ quá nhiều về giai điệu của ca khúc mới. Điểm đặc biệt nhất là ở cuối teaser, một đoạn chữ chạy lên với nội dung "Từ mùa xuân 2019, hãy gọi tôi là S.T Sơn Thạch" đánh dấu việc S.T công bố cách gọi mới trong nghệ danh của mình.

Teaser MV mang đậm phong cách phim kinh dị của S.T. Kể từ sản phẩm này, cựu thành viên 365 sẽ hoạt động với nghệ danh mới - S.T Sơn Thạch

Giải thích về lý do đổi nghệ danh, S.T cho biết: "Thực ra không có gì nghiêm trọng cả vì Sơn Thạch là tên thật của S.T ai cũng biết rồi nên bây giờ khi các hoạt động solo đã đậm nét hơn, S.T muốn mình được gọi với một nghệ danh đậm nét cá nhân hơn: S.T Sơn Thạch. Thêm nữa, cách gọi ngắn gọn S.T hiện nay đem đến khá nhiều sự hiểu lầm khi lâu lâu bầu show hay khán giả lại cứ nhầm là từ viết tắt của Sơn Tùng nên gây cho S.T rất nhiều bất tiện".

S.T 365 đổi nghệ danh

S.T 365 đổi nghệ danh 1

S.T 365 đổi nghệ danh 2

S.T 365 đổi nghệ danh 3

Những hình ảnh quảng bá cho MV mới của S.T Sơn Thạch

Theo đó, MV "Thật gần thật xa" là sản phẩm âm nhạc tái xuất đường đua Vpop sau gần 2 năm vắng bóng của S.T, được ra mắt chính thức vào ngày 19/2 tới.