Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện sẽ xảy ra khi Idol Kpop thưởng thức say mê một món ăn trên truyền hình: Tất nhiên là những nhà hàng bán món đó đều 'cháy hàng' trong ngày

Khán giả đổ xô đi ăn sau khi nhìn Hwasa thưởng thức các món ăn một cách say mê và thỏa mãn, bất chấp hình tượng một người nổi tiếng.

Gần đây, Hwasa (Mamamoo) đã tham gia chương trình “I Live Alone” và hé lộ về cuộc sống hàng ngày của một nữ thần tượng là như thế nào. Cô nàng được khen ngợi hết lời khi không ngại để mặt mộc hoàn toàn và không hề dàn dựng khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

 Live Alone Hwasa

 Live Alone Hwasa

Ngoài những thói quen như bao người khác, Hwasa còn thích ăn uống thỏa thích chứ không hề ăn kiêng. Điều đó cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên và thích thú.

 Live Alone Hwasa

Trong tập phát sóng vừa qua, nữ thần tượng đã chọn “Gopchang (곱창, ruột bò ăn kèm nhiều nguyên liệu khác) cho bữa trưa. Đây là món ăn phổ biến tại Hàn Quốc nhưng thường được ăn trong những dịp tụ tập bạn bè hoặc ăn tối. Chính vì thế mà Hwasa làm nhiều khách mời ngạc nhiên khi xem lại chương trình tại trường quay.

 Live Alone Hwasa

Bất chấp đi một mình, cô nàng vẫn muốn thưởng thức món Gopchang yêu thích.

 Live Alone Hwasa

Sau khi “thủ tiêu” sạch thực đơn gồm Gopchang, một nồi Jeongol, và một phần cơm chiên thì Hwasa còn thử thêm món Mukbang.

 Live Alone Hwasa

Và cô ấy không hề biết rằng nhờ mình mà món Mukbang đã cháy hàng vào tối hôm chương trình phát sóng.

 Live Alone Hwasa

Nhìn nữ thần tượng ăn ngon lành như thế này nên khán giả không thể nào ngồi yên. Họ cũng muốn thưởng thức một cách say mê và thỏa thích như cô ấy.

 Live Alone Hwasa

 Live Alone Hwasa

Nhà hàng mà Hwasa ăn món Gopchang đã trở thành hot trend với hình ảnh một dòng khách xếp hàng ở bên ngoài để chờ đến lượt.

 Live Alone Hwasa

Các nhà hàng khác ở khắp Hàn Quốc đã cảm ơn Hwasa vì nhờ cô ấy mà món Gopchang cháy hàng trong ngày.

 Live Alone Hwasa

“Cháy hàng: Nhờ Hwasa-unnie, chúng tôi bán hết tất các phần trong hôm nay, xin lỗi! Chúng ta sẽ chuẩn bị nhiều hơn vào ngày mai!”.

 Live Alone Hwasa

"Cảm ơn vì ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ đóng cửa sớm vì chúng tôi đã bán hết! #Ilivealone #Effect #Hwasa”.

 Live Alone Hwasa

“Cảm ơn #Ilivealone #Hwasa, chúng tôi đã bán sạch gopchang ngay hôm nay”.

Bạn đã thấy sức ảnh hưởng của Hwasa chưa? Dù không xin đẹp vượt trội nhưng cá tính và sự chân thật của cô ấy được đánh giá cao. Biết rằng đang quay phim nhưng nữ thần tượng không hề che giấu sở thích ăn như một chiến binh của mình. Và điều đó khiến khán giả xem đài cũng phải phát thèm những món mà cô đang thưởng thức.