Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện ngược đời: Antifan mỉa mai Demi Lovato vì bênh Scooter Braun, ai ngờ lại bị fan thế giới 'dập lại'

Việc tức giận với Demi Lovato vẫn đang dâng cao. Tuy nhiên, một antifan đã chống đối cô nàng không đúng cách và bị dân tình ném đá trở lại.

Sau khi Demi Lovato bất ngờ gia nhập phe phái của Scooter Braun trong phi vụ thâu tóm âm nhạc của Taylor Swift, đồng thời chỉ trích những người ủng hộ Taylor Swift, rất nhiều antifan đã đổ về tấn công nữ nghệ sĩ. Trước tình hình đó, Demi Lovato tuyên bố mình sẽ nghỉ mạng xã hội một thời gian, đồng thời khuyên mọi người hãy tử tế.

Demi Lovato

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó. Một tài khoản mang tên Selenuer đã đăng tải một tấm ảnh thuở giọng ca Stonecold còn đang trong giai đoạn hồi phục từ căn bệnh nghiêm trọng là chứng rối loạn ăn uống với dòng caption dấy lên sự phẫn nộ vô cùng: “Này Demi ơi, hãy liên hệ tôi để chúng ta cùng nhau sắp xếp kế hoạch giảm cân cho cô nhé!“. Chưa dừng lại ở đó, tài khoản Selenuer còn gắn tên cô nàng vào bài viết thô lỗ của mình.

Không lâu sau, Demi đã lập tức leo lên mạng xã hội và đáp trả gay gắt nhân vật…”dũng cảm” này: “Thật sự thì tôi không cần đến sự giúp đỡ của cô để giảm cân đâu và tôi cũng đã quyết định sẽ quay trở lại với những hành vi tiêu cực của mình để đánh mất đi sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Nhưng cảm ơn vì lời đề nghị nhé! Yêu“.

Demi Lovato

Điều này đã khiến cho fan thế giới bất ngờ và phẫn nộ. Họ cho rằng, việc Demi Lovato theo phe ai hoàn toàn thuộc về vấn đề của nữ nghệ sĩ. Việc khơi lại giai đoạn đầy khó khăn cũng như chỉ trích ngoại hình Demi là một hành động đáng xấu hổ.

Demi Lovato

Rõ ràng, antifan đang đi quá giới hạn trong việc tấn công nghệ sĩ. Hãy luôn giữ cái đầu lạnh để tránh gây tổn thương cho nghệ sĩ.