Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện ngày Cá tháng Tư: Chú cá to nhất đã thuộc về Kim Jaejoong (JYJ)!

Nam thần tượng khiến người hâm mộ hốt hoảng vì thông báo nhiễm COVID-19 và đột ngột 'lật bài' chỉ vài phút sau đó.

Cách đây ít phút, Kim Jaejoong (JYJ) vừa đăng tải một bức ảnh màu đen lên Instagram, kèm theo thông báo bản thân đã nhiễm virus Corona. 

Nam idol cho biết: 

"Tôi đã bị nhiễm COVID-19. Tất cả là do sự bất cẩn của tôi vì đã phớt lờ lời khuyên của chính phủ và tất cả những người xung quanh. Tôi tự hỏi rằng hành động của một người có thể ảnh hưởng đến xã hội lớn hơn như thế nào? Tôi xin lỗi những người có thể đã bị nhiễm vi-rút từ mình. Tôi đã trở nên như thế này vì quá ngu ngốc, sống với suy nghĩ rằng bệnh sẽ chừa mình ra..." 

Bên cạnh dòng thông báo gây sốc trên, Kim Jaejoong tiết lộ mình đang cách ly tại bệnh viện. Nam thần tượng rất nhớ người hâm mộ của mình, có nhiều lời muốn nói với họ. Công ty C-Jes Entertainment cho biết họ đang xác minh thông tin trên. Ngoài ra, bài đăng của Jaejoong được tải lên vào ngày 1/4 cũng khiến nhiều người hoang mang, ngờ vực liệu đây có phải một trò đùa tai quái của anh chàng trong ngày lễ nói dối hay không. 

*Cập nhật: Jaejoong đã tự sửa bài viết, cho biết đây chỉ là trò đùa trong ngày Cá tháng Tư mà thôi. Bên cạnh đó, nam idol khẳng định sẽ chịu mọi hậu quả vì bài viết này.