Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên mục trường nhà người ta: Phó hiệu trưởng tặng học sinh 400 album của Taeyeon để khuyến khích học tập

Đây hẳn là ngôi trường mơ ước cho bất kì fan hâm mộ Taeyeon nào

Như chúng ta đã biết, Taeyeon (SNSD) đã trở lại cùng full album thứ hai trong sự nghiệp ‘Purpose’ vào ngày 28 tháng 10 vừa qua. Ca khúc chủ đề ‘Spark’ ngay lập tức chiếm đóng các bảng xếp hạng nghe nhạc ở Hàn Quốc, cùng lúc đó các bài hát b-side trong album cũng nhận được phản hồi tốt từ khán giả nghe nhạc.

Ngoài thành tích nhạc số ấn tượng, Taeyeon còn khiến Kpop fan sững sờ với mảng sale album cực khủng với gần 100,000 album được bán ra chỉ trong ngày đầu mở bán. Và đóng góp trong thành tích này có lẽ bao gồm cả một hiệu phó trường trung học nọ ở Hàn Quốc.

Một trường trung học tại xứ sở kim chi mới đây được Kpop fan mệnh danh là “trường người ta” khi phó hiệu trưởng ngôi trường này bất ngờ gửi tặng 400 album của Taeyeon cho các học sinh cuối cấp. Lý giải cho việc tặng album của Taeyeon, người hiệu phó cho rằng tên album ‘Purpose’ sẽ giúp các bạn đạt được kết quả tốt, cũng như chúc họ đạt được “mục đích” trong kì thi quan trọng sắp tới.

Image result for taeyeon fansign'

Nhiều người đùa rằng vị giáo viên đáng yêu này đang "săn vé" fansign của Taeyeon bằng cách mua album số lượng lớn

Ngoài các ý kiến ngưỡng mộ vị phó hiệu trường tâm lý, nhiều fan Taeyeon còn đùa rằng người giáo viên này thực chất lại là fan cứng của leader SNSD khi vừa ủng hộ được thần tượng lại còn cổ vũ học sinh học tập chăm chỉ.