Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thanh Xuân Có Bạn 3 - Youth With You 3

Chuyên mục mỗi tháng 1 tra nam của Cbiz lên sóng, lần này nhân vật chính là thực tập sinh sở hữu vocal khủng của Thanh xuân có bạn 3

Anh chàng này mới đây đã bị bạn gái cũ tố đời sống cá nhân hỗn loạn, khiến cô mang thai nhưng lại chối bỏ.

Sở hữu vocal khủng nhưng A Dục lại từng nhận không ít chỉ trích vì thái độ lồi lõm khi muốn debut nhưng lại chỉ hát chứ không chịu nhảy tại Thanh xuân có bạn 3. Sau khi chương trình kết thúc mà không có đêm chung kết, anh chàng bất ngờ bị bạn gái bóc phốt là tra nam chính hiệu, khiến cô mang thai nhưng kiên quyết không chịu trách nhiệm. 

A Dục - thực tập sinh bị tố là tra nam của Thanh xuân có bạn 3

Theo đó, bạn gái A Dục thông báo chuyện mang thai cho nam thực tập sinh nhưng anh chàng không chịu thừa nhận. Để rũ bỏ trách nhiệm, A Dục còn cho biết, bản thân mình trước đây quan hệ với các bạn gái cũ chưa khi nào khiến đối phương mang thai, đồng thời châm chọc đàn ông và kẻ ngốc không giống nhau.

Sau đoạn tin nhắn gây sốc phía trên, không ít netizen cảm thấy thất vọng trước hình tượng nam sinh trầm mặc, lạnh lùng, ít nói nhưng giọng khủng của A Dục trong Thanh 3, thậm chí còn mỉa mai anh chàng giả tạo, tra nam lại ngụy tạo bằng vẻ ngoài chính nhân quân tử. Tuy nhiên, vẫn có một số fans yêu cầu cô gái tung file ghi âm hoặc bằng chứng xác thực hơn bởi chỉ một tin nhắn rất khó để xác nhận tính chân thật của vụ việc. 

A Dục là thí sinh sở hữu vocal khủng của Thanh 3, dù phải dừng chân sớm nhưng vẫn ghi được dấu ấn riêng với hình tượng lãng tử ít nói

Phần thi của A Dục tại Thanh xuân có bạn.