Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên mục drama sau chia tay: Thái Trinh đăng story ẩn ý bị cắm sừng, ra mắt MV về người thứ 3 và đây là cách đáp trả khó hiểu của Quang Đăng!

Trong khi Thái Trinh liên tục có động thái 'tố' Quang Đăng ngoại tình khiến cả hai tan vỡ, Quang Đăng vẫn có cách ứng xử văn minh.

Thái Trinh vừa chính thức trở lại Vpop bằng một ca khúc ballad buồn có tên “Ai sẽ thay em yêu anh”. MV xoay quanh câu chuyện tình cảm của 4 người trẻ, trong đó chính Thái Trinh đảm nhận vai người thứ 3. Chia sẻ về quyết định táo bạo này, Thái Trinh khẳng định cô từng rất giận những người xen vào phá hoại tình cảm của người khác, tuy nhiên cũng rất thông cảm với những cô gái đó và nghĩ rằng mọi lỗi lầm đều thuộc về người đàn ông. Chính sự thiếu quyết đoán và không chung thủy đã đẩy họ vào bi kịch tình cảm và bỏ lỡ những điều tốt đẹp.

Rất bất ngờ là Quang Đăng cũng đã chia sẻ MV Thái Trinh kèm với lời khen ngợi, dù tình cũ liên tục có động thái ấn ý

Sau thời điểm chia tay, đây là động thái tích cực đầu tiên của nữ ca sĩ trẻ. Trước đó Thái Trinh liên tục “chiếm sóng” Vbiz bằng loạt chia sẻ về người cũ, trong đó có khẳng định cô vẫn còn hận Quang Đăng.

Bên cạnh đó, trong một bài đăng story trên MXH, Thái Trinh khiến khán giả ngờ vực khi bất ngờ đăng ảnh ẩn ý bị “sắm sừng”, thậm chí rất nhiều lần. Mọi suy đoán đổ dồn về Quang Đăng và chuyện tình 2 năm của cô, nhưng đáp trả lại Quang Đăng vẫn giữ im lặng và vẫn ủng hộ tình cũ khi cô có sản phẩm âm nhạc mới.

Hình ảnh gây tranh cãi của Thái Trinh trên story