Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink: tóc thì giống Jennie, mặt na ná Rosé còn dáng đứng y hệt Jisoo

Thời gian trước, cô nàng này từng được ví von là bản sao của Taeyeon (SNSD) nhưng giờ lại giống 4 thành viên của Hắc Hường một cách kỳ lạ.

Mặc dù không phải bộ ảnh mới được Min thực hiện nhưng sau khi lục lại video hậu trường trong buổi chụp ảnh của cô cho thương hiệu Saint Laurent, netizen mới tá hỏa về khả năng biến hóa kinh khủng của Min. Lúc trước, người ta chỉ thấy gương mặt cô ngày càng na ná Rosé của Black Pink nhưng soi kĩ lại còn thấy vài nét tương đồng với 3 thành viên còn lại là Jennie, Jisoo và Lisa. 

Chả là trong lúc nghỉ giải lao giữa buổi, trường quay có mở "How You Like That" của Black Pink và như một phản xạ tự nhiên, Min lập tức chuyển sang "chế độ Rosé" với động tác và biểu cảm không lệch một phân khi so với cô nàng "dẹo". 

Min bật "chế độ Rosé" ngay khi nhạc "How You Like That" xuất hiện. Thế nhưng, động tác tay của cô khi rap lại vừa giống cả Jennie lẫn Lisa

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink 1

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink 2

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink 3

Tất nhiên ở gương mặt, đây không phải lần đầu tiên fan Kpop nhận thấy Rosé và Min hao hao nhau

Không dừng lại ở đó, kiểu tóc búi cao, phía trước lơ thơ 2 sợi tóc mái của Min còn khiến Blinks liên tưởng đến Jennie cũng trong đợt quảng bá cho "How You Like That", trong khi đó, dáng đứng của cựu gà nhà St.319 lại na ná Jisoo. Về phía Lisa, Min cũng nhanh chóng bắt kịp động tác tay và bộ móng nhọn hoắt. Tựu chung lại, chỉ với một tạo hình, Min đã cosplay hoàn chỉnh 4 thành viên của Black Pink. Thế mới có chuyện, netizen xem clip của Min mà gọi cô là thành viên thứ N của Hắc Hường hay cứ ngỡ Rosé chụp hình cho tạp chí YSL. 

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink 10

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink 4

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink 5

Kiểu tóc của Min phải chăng được lấy cảm hứng từ mái tóc âm dương của Jennie trong "How You Like That"

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink 6

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink 7

Đôi khi chuyển sang dẹo dẹo chút thôi cho giống Jisoo

Chuyện ly kỳ về nữ ca sĩ có khả năng cosplay toàn diện Black Pink 8

Chỉ một bộ ảnh mà thấy Min biến thân thật tài tình.