Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện lục đục nội bộ trong một girlgroup: Khi tình bạn không vượt qua được những toan tính, lợi ích cá nhân

CocoSori đã có một thời gian gắn bó bên nhau trong quãng thời gian khó khăn nhất nhưng họ lại không thể đi xa hơn vì ai cũng muốn giành lợi thế về mình.

Đối với fan KPOP, CocoSori dường như là một nhóm nhạc nữ xa lạ và không mấy nổi tiếng. Tuy nhiên, câu chuyện về vụ lục đục nội bộ của girlgroup này là bài học lớn cho các nhóm nhạc khác khi làm việc trong một tập thể. CocoSori chỉ có 2 thành viên là Coco và Sori, nhóm debut ngày 5/1/2016 dưới trướng công ty Mole Entertainment. Cả hai người đều rất xinh đẹp, cao ráo và tài năng. 

Thật không may, CocoSori không để lại nhiều ấn tượng cho công chúng vì xuất thân từ công ty nhỏ, không có khả năng tạo hit dù cả hai đều làm việc chăm chỉ. Sự nghiệp nhạt nhòa khiến hai cô gái phải tồn tại một cách chật vật trong làng giải trí. Trong quá trình hoạt động, thành viên Sori trở nên nổi tiếng hơn và được công ty ưu ái hơn so với cô bạn cùng nhóm. Đặc biệt, khi Sori tham gia "MIXNINE", cô nàng đã được cộng đồng mạng quan tâm và phát hành sản phẩm solo sau đó không lâu. Việc này đã trở thành giọt nước tràn ly khiến tình bạn giữa cả hai rạn nứt. 

Sau khi Sori tách ra solo, thành viên Coco đã lên livestream bày tỏ một cách đầy uất ức về việc công ty luôn thiên vị cô nàng kia hơn. Thậm chí, nữ thần tượng còn cho rằng bạn cùng nhóm đã "đâm sau lưng" mình để giành lấy lợi ích: 

"Họ thúc giục tôi và tôi đã nghĩ rằng chắc họ đang hào hứng muốn phát hành album của tôi nhanh nhất có thể. Nhưng sự thật là, họ vội vã như vậy vì muốn quảng bá cho thành viên khác ngay sau tôi. Mọi việc xảy ra như thế đấy, như thể công ty tìm mọi cách ngăn chặn cô ấy diễn xuất hay những thứ tương tự. Tôi nghĩ ít nhất Sori sẽ nói với tôi về việc solo của mình, nhưng không. Tôi cũng biết như cách mà mọi người phát hiện ra đấy... tôi chỉ thực sự nhận ra khi cô ấy đăng tải video lên YouTube". 

Đáng buồn hơn, Coco khẳng định công ty nói dối về việc không có tiền để đầu tư cho cô nhưng lại lén lút dồn hết tiền cho màn debut của thành viên còn lại. Việc này khiến nữ thần tượng phải nhờ vả người thân, bạn bè để có chi phí sản xuất album solo: 

"Tôi phát hiện ra họ đã đặt tất cả số tiền họ có cho cô ấy. MV của cô ấy được quay bởi một producer nổi tiếng được gọi là Zanybros. Họ làm ra một video hoàn chỉnh cho cô ấy, và tôi chỉ biết mọi thứ khi video của cô ấy được phát hành... Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì họ không nói gì cho tôi cả".

Sau khi Coco tiết lộ mọi chuyện, fandom của nhóm đã tranh cãi gay gắt về nội bộ nhóm. Mặt khác, Lee Sori cũng cho biết những gì Coco nói là không đúng. Cựu thí sinh "MIXNINE" khẳng định bạn cùng nhóm đã biết về màn solo của cô nàng từ trước đó. Fan KPOP hoang mang vì không biết ai mới là người nói thật và ai dối trá. 

Dường như mâu thuẫn giữa cả hai đã không thể cứu vãn. Mới đây, truyền thông Hàn cho biết CocoSori sẽ chính thức tan rã sau 3 năm sát cánh bên nhau. Thành viên Coco quyết định không gia hạn hợp đồng và sẽ hoạt động với tư cách là nghệ sĩ solo.