Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện lạ có thật: Nam thần tượng vướng 2 tin đồn hẹn hò liên tiếp trong cùng 1 ngày, với 2 người hoàn toàn khác nhau

Mặc dù công ty quản lý của cả hai bên đều đã lên tiếng phản hồi nhưng tình huống kỳ quặc này vẫn đang khiến cư dân mạng muôn phần hoang mang.

Vào chiều ngày 1 tháng 8, trang tin Market News bất ngờ công bố rằng Kangta (H.O.T) và nữ diễn viên Jung Yumi đã hẹn hò được 2 năm. Điều đáng nói là đây chính là tin đồn hẹn hò thứ 2 mà Kangta vướng vào chỉ trong vòng 1 ngày, với 2 đối tượng hoàn toàn khác nhau.

Kangta vướng tin đồn hẹn hò Jung Yumi

Theo Market News, Kangta và Jung Yumi đã gặp nhau sau khi được một người bạn chung giới thiệu. Họ dần trở nên thân thiết và tiến đến hẹn hò từ 2 năm trước. Tuy nhiên rất nhanh chóng, công ty quản lý của cả hai đều đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Công ty quản lý của Jung Yumi là Ace Factory tuyên bố: "Tin đồn hẹn hò của Jung Yumi và Kangta không đúng sự thật. Họ chỉ là bạn bè thân thiết". SM Entertainment sau đó cũng cho biết: "Mối quan hệ giữa họ chỉ là tình anh em thân thiết".

Chỉ vài giờ trước đó, tin đồn hẹn hò giữa Kangta và người mẫu đua xe Woo Joo Ahn đã bùng lên sau khi cô đăng tải một đoạn clip tình cảm của cả hai lên Instagram cá nhân. Đoạn clip này sau đó đã được gỡ xuống, và phía SM cho rằng Woo Joo Ahn đã đăng nó lên do một sự nhầm lẫn nào đó. Theo SM Entertainment, mối quan hệ tình cảm giữa Kangta và Woo Joo Ahn đã kết thúc từ nhiều năm trước.

Kangta vướng tin đồn hẹn hò Jung Yumi

Việc Kangta bất ngờ vướng vào 2 tin đồn hẹn hò liên tiếp trong cùng 1 ngày (với 2 người khác nhau) hiện đang khiến dư luận cực kỳ hoang mang. Đáng nói hơn, sự việc này xảy ra trong thời điểm mà Kangta đang chuẩn bị phát hành album solo đầu tiên sau 3 năm vắng bóng.