Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện lạ có thật: lần đầu tiên ở Vpop xuất hiện 2 ca khúc cùng tiêu đề, cùng thông điệp và cùng được xuất xưởng vào đúng một ngày

Đây cũng là lần đầu tiên Chí Thiện cùng Karik - Only C đối đầu trên đường đua nhạc Việt với một ca khúc giống nhau từ đề tài cho đến tựa bài.

Kể từ sau bản hit "Anh không đòi quà" đã phát hành vào năm 2013, phải mất đến 5 năm trời, fan Việt mới có cơ hội chứng kiến sự hợp tác lần nữa giữa bộ đôi KarikOnly C trong một ca khúc hài hước và bắt tai mang tên "Quan trọng là thần thái". Đây là sáng tác được lấy cảm hứng từ chính câu nói đang gây sốt trên mạng xã hội, đồng thời còn khéo léo lồng ghép thông điệp: "Bơ đi mà sống, cứ làm việc mình thích, cứ tự tin vào bản thân mình, mặc người đời dị nghị, thậm chí còn kì thị giới tính thứ 3".

"Quan trọng là thần thái" - Karik ft Only C

Only C chia sẻ: "Cả hai anh em cũng rất muốn cùng nhau kết hợp trong một dự án nhưng 5 năm rồi mới có cơ hội. Chỉ sau một buổi hẹn cà phê, nói ý tưởng thì Karik lập tức nhận lời và bắt tay ngay vào thực hiện để kịp ra mắt sản phẩm sớm nhất". Cũng bởi sự ăn ý ngay từ đề tài mà sản phẩm lần này của Karik và Only C vẫn mang đậm ý nghĩa trào phúng, theo sát trào lưu của xã hội và chắc hẳn là sẽ gây nghiện không kém "Anh không đòi quà"

karik only hợp tác

karik only hợp tác 1

karik only hợp tác 2

karik only hợp tác3

Bộ ảnh đề cao yếu tố "thần thái" của Karik và Only C

Bất ngờ là chỉ ít giờ sau khi Karik - Only C tung sản phẩm mới, Chí Thiện cũng trở lại Vpop với một ca khúc trùng từ tiêu đề cho đến nội dung - "Quan trọng là thần thái" kết hợp cùng producer Ira Hoàng Thy và Rapper Búp. Ấn tượng hơn cả là câu hát chủ đề đều được các anh chàng này nhắc đi nhắc lại nhiều lần để gửi gắm ý nghĩa: hãy sống là chính mình.

Đây là lần đầu tiên Chí Thiện đối đầu trực tiếp với Karik và Only C với một ca khúc trùng từ tựa bài cho đến đề tài 

chí thiện tung mv mới

Hãy chờ đón xem, Chí Thiện hay bộ đôi Karik - Only C sẽ thắng thế trên đường đua "thần thái". 

Đóng góp ý kiến