Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện lạ có thật: Jack khẳng định vẫn nắm giữ bản quyền nhưng clip live 'Sóng gió' lại bị công ty của K-ICM report

Với động thái mới, chắc hẳn drama giữa Jack và K-ICM chưa thể dừng tại đây.

Tối 6/2, sau 2 tuần biệt tăm do có người tác động khiến facebook chính chủ không thể hoạt động, Jack đã trở lại thông báo về việc toàn bộ những ca khúc như "Sóng gió", "Bạc phận", "Sao em vô tình",... đều là những sáng tác từ khi anh còn hoạt động trong nhóm G5R, bởi thế không ai có quyền chiếm hữu hay đăng kí bản quyền thay anh. Tin tức này khiến cộng đồng Đóm an tâm khi kể cả Jack có rời ICM, anh cũng không hoàn toàn "trắng tay". 

clip live sóng gió của Jack bị ăn gậy bản quyền từ công ty của K-ICM

Jack khẳng định tất cả các bài hát cũ đều thuộc quyền sở hữu của anh

Tuy nhiên tối qua, clip Jack live bản hit "Sóng gió" trong hậu trường chương trình "Sóng 20" đã lên sóng vào đêm Giao thừa bất ngờ biến mất khỏi Youtube. Nhấn vào đường link cũ, khán giả sẽ nhận thấy khiếu nại bản quyền từ công ty ICM, điều này đồng nghĩa với việc tranh chấp bản quyền giữa Jack và K-ICM vẫn chưa thể dừng lại. 

clip live sóng gió của Jack bị ăn gậy bản quyền từ công ty của K-ICM 1

clip live sóng gió của Jack bị ăn gậy bản quyền từ công ty của K-ICM 2

Clip Jack live "Sóng gió" hiện đã bị gỡ bỏ khỏi Youtube do "khiếu nại về bản quyền của K-ICM Official

Trước đó, clip "Live Hồng nhan - Jack x K-ICM" từng được chia sẻ trên một fansite của Jack cũng bị ăn gậy bản quyền từ K-ICM Official. Như vậy khả năng cao, thông tin tất cả các ca khúc "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió",... đều đã bị K-ICM đăng kí bản quyền dưới tên nam producer không chỉ là tin đồn thất thiệt và thời gian tới, Jack sẽ phải đối mặt với nguy cơ: cứ tung clip biểu diễn lên Youtube sẽ bị report. 

clip live sóng gió của Jack bị ăn gậy bản quyền từ công ty của K-ICM 4

clip live sóng gió của Jack bị ăn gậy bản quyền từ công ty của K-ICM 5

Trước clip live "Sóng gió", clip live "Hồng nhan" của Jack cũng từng bị report. Có vẻ, công ty ICM quyết không buông tha cho nam ca sĩ khi bản quyền các ca khúc đang bị họ nắm giữ.