Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện lạ có thật: fan cuồng cướp ngân hàng để gây ấn tượng với Taylor Swift

Muốn tìm cách gây ấn tượng với thần tượng của mình? Có lẽ bạn sẽ không muốn thử cách của Bruce Rowley bởi vì hiện tại anh chàng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo báo cáo của cảnh sát, một người đàn ông tên Bruce Rowley đã bị bắt vào tuần trước ở Ansonia, Connecticut sau khi thú nhận đã cướp ngân hàng và sau đó ném số tiền đó vào hàng rào nhà của nữ ca sĩ ở Rhode Island. Bản báo cáo tuyên bố rằng Bruce được biết không mang theo vũ khí và không tạo ra bất kỳ mối đe dọa nào. Số tiền được người này cầm đi cũng không được tiết lộ.

Tờ TMZ cho biết Bruce đã lái xe đến ngôi nhà của thần tượng mình là Taylor Swift ở Watch Hill, Rhode Island, và cố gắng liên lạc với nữ ca sĩ nhưng Taylor vào thời điểm đó không có ở nhà. Nhiều người không hiểu vì sao Bruce có thể biết được chính xác địa chỉ nhà của Taylor. Bruce sau đó đã ném số tiền cướp được này qua hàng rào của cô. Sau khi bị bắt, tên này đã nói với cảnh sát rằng hắn thầm thương trộm nhớ nữ ca sĩ và đã lên kế hoạch tặng một số tiền anh ta cướp được với hy vọng có thể gây được ấn tượng với Taylor.

Bruce đang bị xem xét phạm tội trộm cắp ở mức độ thứ hai và xâm chiếm tài sản phi pháp ở mức độ thứ tư, và đang được bảo lãnh tại ngoại chờ xét xử.

Ngôi sao nhạc pop vốn không phải là người xa lạ với những kẻ fan cuồng như thế này. Trong ba tháng đầu năm 2017, một người đàn ông tên Mohammed Jaffar đã lẩn trốn xung quanh căn hộ chung cư của Taylor tại thành phố New York - bao gồm cả trên mái nhà của cô, và nhấn chuông cửa nhà cô trong 45 phút. Theo tờ New York Post, Mohammed đã bị bắt vào ngày 6/3 vì những lời buộc tội theo dõi và trộm cắp.

Ngoài ra, hồi đầu năm này, có thông báo rằng một người đàn ông tên Frank Andrew Hoover bị buộc tội đe dọa giết Taylor Swift và gia đình cô đã bị kết án 10 năm quản chế. Được biết, vào ngày 22/10/2016, Frank đã theo dõi Taylor từ trong suốt biểu diễn tại cuộc đua Công thức 1 cho đến tận khi chương trình kết thúc. Tên này đã bị vệ sĩ riêng của nữ ca sĩ phát hiện và bắt giữ giải về đồn cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát bang Texas đã mở rộng cuộc điều tra và phát hiện ra tên này đã có hành vi đeo bám gia đình nữ ca sĩ từ nhiều tháng qua.

Các tài liệu của Toà án cũng nói rằng từ tháng 8 đến cuối tháng 10, Frank đã liên tục gửi email đe dọa sẽ giết và dùng nhiều lời lẽ xúc phạm cho bố cô, ông Scott Swift, ví dụ như "Chúa trời sẽ giết hết gia đình Swift và chỉ có thế thì rắc rối mới được giải quyết. Con điếm có tên Satan sẽ phải chết". Và đến tận đầu năm nay, vào tháng 1/2018, Frank lại phải đối mặt với những cáo buộc mới sau khi các công tố viên phát hiện ra những email mà được cho là hắn đã đe dọa giết Taylor và gia đình cô: "Chúng tôi quyết định sẽ giết gia đình Swift các người vào một ngày nào đó bởi vì tôi không thể chịu nổi cái mầm độc mà con gái ông lây lan."

Ngoài 10 năm quản chế, tờ TMZ báo cáo rằng vị trí của Frank sẽ luôn được theo dõi bởi GPS ít nhất là trong năm đầu tiên của thời gian quản chế và phải hoàn thành việc kiểm tra tâm lý cũng như chất gây nghiện, và hắn ta phải cách xa nữ ca sĩ ít nhất một dặm. Trang này cho biết: "Frank cũng phải hoàn thành kiểm tra tâm lý, và tham dự các lớp lạm dụng chất gây nghiện, từ bỏ tất cả súng ống và sẽ bị kiểm tra chất gây nghiện trên người một cách ngẫu nhiên."

 

Đóng góp ý kiến