Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện lạ chỉ có ở The Face Vietnam: phần thưởng dành cho đội chiến thắng là... được loại đi 1 thí sinh đội mình

Một lần nữa xin được hỏi lại nhà sản xuất The Face, thử thách rồi chiến thắng ở tập Bán kết vừa qua có mục đích gì?

Tối qua (23/12), tập Bán kết của The Face Vietnam 2018 đã chính thức diễn ra với phần tranh tài của top 6: Thanh Long - Trâm Anh (team Minh Hằng), Mạc Trung Kiên - Linh Chi (team Thanh Hằng) và Tuấn Kiệt - Quỳnh Anh (team Võ Hoàng Yến) tại đất nước Israel xinh đẹp.

Top 6 The Face Vietnam 2018

Top 6 The Face Vietnam 2018 ảnh 1

Top 6 của The Face 2018 lên đường chinh phục thử thách tại Israel

Sau 4 phần thi casting cho nhà thiết kế, chụp hình với lạc đà, quay TVC quảng cáo du lịch và quay vlog, Quỳnh Anh thuộc team Võ Hoàng Yến là người sở hữu tấm hình chụp với lạc đà đẹp nhất, tuy nhiên, Minh Hằng mới là team được xướng tên chiến thắng trong phần quay quảng cáo du lịch Israel. Chỉ tiếc, chiến thắng này dường như không có tác dụng gì ngoài cái danh hão bởi chẳng những không nhận được bất cứ giải thưởng nào mà bé Heo còn phải ngậm ngùi loại đi ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân - Trương Thanh Long. 

tập bán kết The Face 2018

Minh Hằng là team chiến thắng trong tập Bán kết nhưng lại không có quyền loại thí sinh. Thay vào đó, cô phải nuốt nước mắt khi chỉ giữ lại được Trâm Anh 

Được biết, ở phiên bản gốc của The Face, HLV chiến thắng thử thách ở tập Bán kết sẽ nhận được đặc quyền là chọn thêm thí sinh bước vào vòng Chung kết. Vậy nhưng, The Face Việt Nam đã xóa bỏ quy định này, thậm chí còn không để Minh Hằng hưởng chút lợi thế nào. Đây là lý do mà các fan của giọng ca "Một vòng trái đất" đang vô cùng bức xúc vì cho rằng, thần tượng mình bị xử ép nhằm cân bằng số lượng thí sinh cho đồng đều với team Võ Hoàng Yến.  

Minh Hằng chiến thắng tập bán kết nhưng phải tự loại thí sinh

"Phần thưởng" duy nhất dành cho Minh Hằng là cô có quyền... đi giữa trong đêm Chung kết nhưng nhìn xem, cô có vui vẻ lắm đâu

Như vậy là top 3 cuối cùng của Gương mặt thương hiệu mùa 3 đã chính thức lộ diện. Kết quả như sau: Mạc Trung Kiên - team Thanh Hằng, Trâm Anh team Minh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến. Điều này hoàn toàn trái ngược với top 3 từng được lan truyền trước đó gồm: Lệ Nam (team Thanh Hằng), Trương Thanh Long (team Minh Hằng) và Tuấn Kiệt (team Võ Hoàng Yến). Tuy nhiên, khán giả lại không cho rằng đây là kết quả lỗi mà đã có sự sắp đặt bởi từ đầu mùa giải đến nay, người ta nhận ra quá nhiều dấu hiệu của thứ gọi là kịch bản, nhất là với việc team Võ Hoàng Yến hoàn toàn "bất tử" từ tập thứ 6 dù chỉ còn 2 thí sinh. 

Top 3 The Face Vietnam 2018

Tưởng thay đổi nhà sản xuất, The Face năm nay sẽ kịch tính và hấp dẫn hơn nhưng hóa ra còn gây ức chế hơn cả 2 mùa giải trước.