Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện kì quặc: Vợ của một Idol thế giới ngoại tình nhưng vẫn được chồng... vui vẻ chúc phúc ủng hộ!

Mới đây, một nam ca sĩ tên August Alsina kể chuyện anh và Jada Pinkett Smith từng ngoại tình và được Will Smith chúc phúc khiến dân tình 'đứng hình'.

August Alsina là một ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ từng ký hợp đồng với Def Jam Recordings. Anh được biết đến với đĩa đơn "I Luv This Shit" với Trinidad James. Album phòng thu đầu tay của anh "Testimony" được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2014 và có được những lời khen tích cực. 

August Alsina

Mới đây, trong chương trình phát thanh The Breakfast Club, August Alsina bất ngờ tiết lộ anh và Jada Pinkett Smith - bà xã Will Smith - từng có mối quan hệ yêu đương bất chính. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng khẳng định: "Tôi đã nói với Will Smith chuyện này do cuộc hôn nhân của hai người giờ hoàn toàn mở, chỉ như mối quan hệ giữa hai người bạn. Và Will đã gửi lời chúc phúc tới tôi". Anh cũng nói rằng chính vợ của Will Smith đã giúp nam ca sĩ biết thế nào là yêu. 

Được biết, Alsina quen Jada từ năm 2015, thông qua Jaden Smith. Một năm sau, hai người trở nên thân thiết, thậm chí còn cùng đi nghỉ dưỡng cùng ở quần đảo Hawaii. Năm 2017, cặp đôi chênh lệch 21 tuổi còn sánh bước trên thảm đỏ BET.

Jaden Smith

Trước tin tức đó, vợ của Will Smith là Jada Pinkett Smith đã khẳng định đây là lời nói sai sự thật. Cô cũng từng khẳng định cuộc hôn nhân của mình không phải là mối quan hệ mở: "Will và tôi tự do làm những điều mình muốn vì chúng tôi tin tưởng lẫn nhau. Đây không phải kiểu mối quan hệ mở, đây là sự trưởng thành", cô nói.

Có thể nói với fan hâm mộ của Will Smith và Jada, tin tức này sẽ khá sốc, do họ đã ở cạnh nhau hơn hai thập kỷ. Hy vọng, mọi thứ chỉ là chiêu trò PR của August Alsina.

Từ Khóa:

Will Smith