Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện khó tin nhưng đã xảy ra: SNSD bị nhận nhầm thành... Black Pink

Một tình huống không mấy dễ chịu.

Chương trình "Good Morning American" của Đài ABC vừa thực hiện một đoạn phóng sự về làn sóng KPOP ở Mỹ trong những năm vừa qua, bao gồm những hiện tượng như PSY và BTS. Tuy nhiên, một phân cảnh đã nhầm SNSD thành hậu bối Black Pink.

Người hâm mộ đã tìm kiếm trên internet và phát hiện ABC đã sử dụng lại thước phim cũ, nơi họ từng giới thiệu về "Gangnam Style" (PSY) và "Genie" (SNSD) hồi năm 2012, tức là tận 7 năm về trước. Trong video, không khó để nhận thấy MV "Genie" đình đám một thời, logo Soshified, các thành viên Tiffany, Yoona cũng như Hyoyeon, Yuri.

Cả SONE và Blink đều muốn một lời xin lỗi chính thức từ đài ABC. Tuy vậy, thay vì đưa ra phát ngôn, nhà đài quyết định chỉnh sửa lại video đăng trên YouTube, thay thế những cảnh quay SNSD bằng MV "Kill This Love" của Black Pink (bắt đầu lúc 1:30).