Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chuyện kể dài kỳ' về một cặp đôi thiếu nghị lực: nam nghệ sĩ LẠI ĐÒI đoàn tụ với vợ cũ và đây là... 'lần thứ n'

Tim chia sẻ mong muốn đoàn tụ với vợ cũ Trương Quỳnh Anh sau 2 năm ly hôn?

Tim vừa chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai Sushi kèm dòng trạng thái đầy úp mở về việc ước ao được đoàn tụ với một người đặc biệt. Nam ca sĩ bộc bạch rằng bấy lâu nay bản thân đang sống với quá nhiều áp lực và gánh nặng, hạnh phúc là khi buông bỏ hết quá khứ, suy nghĩ nhẹ nhàng để tận hưởng hiện tại. Những phút giây được ở bên cậu con trai là lúc Tim hạnh phúc nhất chứ không phải điều gì quá xa xôi.

Đặc biệt Tim còn chia sẻ rằng vẫn còn thiếu một người rất quan trọng nhưng anh tin đến một lúc nào đó sẽ lại đoàn tụ. Chỉ riêng điểm này, khán giả đã đổ dồn sự quan tâm chú ý vào Trương Quỳnh Anh. Dường như Tim đang ám chỉ việc quay lại với Trương Quỳnh Anh sau khi ly hôn để hàn gắn gia đình nhỏ. Việc này khiến fan không khỏi một lần nữa ngán ngẩm cho cặp đôi lắm chiêu trò, bởi đây không phải là lần đầu tiên Tim và Trương Quỳnh Anh gây chú ý bởi chuyện hôn nhân.

Trước đó vào khoảng giữa năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận việc ly hôn sau nhiều đồn đoán. Cả hai người đều chưa lên tiếng về việc có hàn gắn lại hay không, tuy nhiên cả hai vẫn cùng nhau chăm sóc cậu con trai Sushi.