Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện ít biết về nụ hôn đồng tính gây sốt giữa Miley Cyrus và Katy Perry

Không thể phủ nhận được rằng, những màn khóa môn đặc biệt như thế này luôn mang đến cảm xúc thú vị cho người xem.

Trong số những người đồng nghiệp cùng thế hệ, Miley Cyrus có mối quan hệ thân thiết với Katy Perry. Cuối tuần qua, nữ ca sĩ vừa kỷ niệm tình bạn với giọng ca "Roar" bằng một bức ảnh cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên Instagram. 

Bức ảnh khiến nhiều người nhớ về ca khúc 'I Kissed a Girl' - bản hit được Katy Perry viết dành tặng Miley Cyrus. Trong một cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá cho ca khúc 'Malibu', Miley Cyrus chia sẻ: 'Katy Perry, cô ấy là bạn thân lâu năm của tôi. Tôi nghĩ đó là tình bạn lâu đến mức khó tin'.

'Khi Katy ra mắt 'I Kissed a Girl', tôi đang quay cho phim 'Hannah Montana: The Movie'. Tôi đã nghe ca khúc ấy trên radio. Mấy người dẫn chương trình hỏi 'Katy, cô viết về ai vậy?'. Cô ấy nhắc tên tôi. Khi ấy tôi đang ngồi trên xe ô tô với bố. Chúng tôi đang đi lên đồi nhưng tôi sướng quá, thế là tôi hét toáng cả lên', cô nói tiếp.

'Sau đó, Katy hỏi tôi có muốn tới VMAs với cô ấy không', Miley nhớ lại. 'Đối với tôi, đến VMA khi đó là một quyết định lớn. Tôi thì thích đi với Katy rồi, nhưng mẹ tôi lại không muốn tôi đi một mình. Bạn biết đấy mẹ thì lúc nào cũng lo lắng, kiểu như nguy hiểm lúc nào cũng có thể xảy ra. Cuối cùng, bà nhất định phải đi cùng tôi trong chiếc limo với Katy. Mẹ tôi cũng rất quý cô ấy. Và kể từ đó, chúng tôi làm bạn cho đến bây giờ'.

'I Kissed a Girl' là single đầu tiên trong album “One of The Boys”, mở đầu cho kỷ nguyên thành công của Katy Perry. Ra mắt vào ngày 28/ 04/ 2008, ca khúc đạt ngay quán quân Billboard Hot 100, đưa tên tuổi của Katy Perry vụt sáng trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Với ca từ táo bạo và khá nhạy cảm, phần nhạc cực kỳ bắt tai với tiếng guitar điện mang đến âm hưởng rock đầy cuồng nhiệt, “I Kissed A Girl” đã làm điên đảo toàn thế giới vào mùa hè năm 2008 và đứng đầu các bảng xếp hạng ở hơn 17 quốc gia.

Miley Cyrus khoe ảnh chụp cùng đồng nghiệp dịp 8/3 vừa qua: