Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer 2017 (Mùa 3)

Chuyện hy hữu trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt: toàn bộ khách mời không một ai nhận ra giọng Minh Hằng

Bé Heo đã phải đập bàn vì giận dữ khi tất cả những người bạn thân thiết đều không ai đoán trúng ô cửa có cô.

Tối ngày 15/7, tập 8 chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 đã lên sóng với sự tham gia của "nữ hoàng giải trí thế hệ mới" Minh Hằng. Đồng hành cùng bé Heo là dàn khách mời gồm: nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện và nghệ sĩ Hiếu Hiền. Trong lần đầu xuất hiện trên gameshow hot nhất nhì THVL, Minh Hằng đã đem đến một loạt những bản hit gắn liền với thời kì đỉnh cao như: "Người vô hình", "Yêu lầm anh", "Chia tay không lý do" và "Giờ em đã biết".

minh hằng tham gia ca sĩ giấu mặt

Ở vòng thi đầu tiên, khán giả tại trường quay của Ca sĩ giấu mặt đã được chứng kiến màn giận dữ của bé Heo khi toàn bộ khách mời không ai nhận ra được giọng cô. Theo đó, với thử thách ca khúc "Người vô hình", dàn ghế nóng đã chia ra làm 2 phe: một bên gồm Châu Đăng Khoa, Trương Ngọc Ánh và Trịnh Thăng Bình dự đoán Minh Hằng đang đứng trong căn phòng số 3. Một bên gồm Hiếu Hiền, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện lại chọn ô cửa số 5.

minh hằng tham gia ca sĩ giấu mặt 1

Đến khi giọng ca "Một vòng trái đất" bước ra từ ô cửa số 6, toàn bộ khách mời đã vô cùng hoảng loạn trước thái độ giận dỗi của Minh Hằng. Mặc Ngô Kiến Huy hay Châu Đăng Khoa ra sức thanh minh, nữ ca sĩ vẫn đập bàn trách móc: "Ở đây đâu có ai đoán đúng em đâu", thậm chí, cô nàng còn đe dọa hit maker sẽ ngừng việc song ca trong thời gian tới. 

minh hằng nổi giận trên ca sĩ giấu mặt

Minh Hằng dưới sự hậu thuẫn của MC Trường Giang đã "hỏi tội" từng người trên ghế nóng bởi đoán sai hoàn toàn ô cửa có cô

ngô kiến huy

Đã sai còn cố cãi, Ngô Kiến Huy bị Trường Giang gõ đầu

Những tưởng vòng sau Ngô Kiến Huy - Chí Thiện - Hiếu Hiền sẽ rút ra kinh nghiệm, thế nhưng bộ ba này lại tiếp tục một lần nữa nhận nhầm bạn thân ở vòng tiếp theo với thử thách bài hát "Yêu lầm anh". Trong khi Minh Hằng đang đứng ở căn phòng số 4 như 3 khách mời còn lại dự đoán thì 3 nam nghệ sĩ đồng loạt quả quyết bé Heo ở ô cửa số 5 và đến khi cô bạn bước ra, phe toàn sai đã phải nhanh chóng quay mặt lại phía tường để hối lỗi. Lợi dụng thời cơ, MC Trường Giang đã "bóc phốt" Ngô Kiến Huy đã quá lâu không đi hát nên đến giọng bạn thân cũng không thể nhận ra. Chứng kiến sự thật đau lòng liên tiếp, Minh Hằng dọa sẽ hủy kết bạn với bộ ba cũng như từ nay về sau ngưng hợp tác cùng họ trong các dự án phim ảnh, âm nhạc của mình. 

minh hằng tham gia ca sĩ giấu mặt 2

minh hằng tham gia ca sĩ giấu mặt 3

Liên tiếp 2 vòng thi, bộ ba Hiếu Hiền - Ngô Kiến Huy - Chí Thiện đều nhận nhầm Minh Hằng

Ngoài việc chứng kiến dàn khách mời liên tục đoán nhầm giọng hát của Minh Hằng, tập 8 Ca sĩ giấu mặt còn gây ấn tượng với phần song ca bản hit đình đám "Một vòng trái đất" giữa bé Heo và Trịnh Thăng Bình. Và dù không có Tim nhưng nhiều khán giả lại cho rằng, tiết mục này có phần nhẹ nhàng và hấp dẫn hơn hẳn phiên bản cũ. 

minh hằng song ca cùng trịnh thăng bình

minh hằng song ca cùng trịnh thăng bình 1

Lần đầu tiên khán giả được thưởng thức màn kết hợp giữa Trịnh Thăng Bình và Minh Hằng

Cả hai tình cảm khi song ca bản hit đình đám "Một vòng trái đất"