Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện hiếm dạo này: Có một boygroup với hầu hết các thành viên 'rủ nhau' đi nghĩa vụ

Có tới 4/5 thành viên nhập ngũ cùng lúc.

SPOTV đưa tin hôm 10/12, cho biết boygroup MAP6 sẽ tạm ngưng hoạt động sau 4 năm quảng bá nhóm.

maP6

Đại diện công ty quản lý MAP6 đáp trả bằng thông báo chính thức, cho biết 4 trên 5 thành viên lên kế hoạch nhập ngũ vào đầu năm 2020. Do đó, các hoạt động sẽ được đóng băng. Công ty cẩn thận làm rõ, đây chỉ là tạm ngưng hoạt động chứ không phải tan rã.

Các đó 10 ngày, MAP6 tổ chức concert - fanmeeting tại Nhật Bản hôm 30/11 và 1/12, nơi các thành viên chia sẻ về quyết định trước toàn thể người hâm mộ. Có vẻ như các chàng trai muốn nhập ngũ cùng lúc để trở lại hoạt động nhóm sớm nhất có thể.

MAP6 là boygroup 5 thành viên, từng gây chú ý khi ra mắt dưới trướng công ty quản lý của Girl's Day. Sau khi debut cùng single "Storm", MAP6 phát hành nhiều sản phẩm bao gồm “Swagger Time”, “I’m Ready”, “Love Is Gone”, “Follow Me”. Thời gian gần đây, nhóm tập trung vào các hoạt động quảng bá tại Nhật, bao gồm phát hành sản phẩm, biểu diễn và đi show tại đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ