Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Chuyện hậu cung’ của dàn sao Hollywood bị người thân, bạn bè phản bội, chơi xỏ te tua!

Rất nhiều ngôi sao đã từng bị người thân, bạn bè phản bội, thậm chí tung những tin tức bất lợi về Idol lên mặt báo.

Madonna và anh trai

Madonna từng vướng vào những vụ tố cáo, và nó đến từ người thân của nữ hoàng nhạc pop. Anh trai cả của nữ nghệ sĩ đã từng tố cáo Madonna không quan tâm đến ông, để ông phải sống trong tình trạng vô gia cư.

Madonna và anh trai

Đáp lại mạnh mẽ, có tin Madonna đã trả chi phí khi anh trai khám chữa bệnh hai tháng tại một cơ sở y tế ở Texas, và theo những người bạn của nữ ca sĩ, cô đã rất cố gắng tìm cách hàn gắn với anh trai nhưng ông Anthony từ chối vì không muốn dựa dẫm vào cô em gái nổi tiếng.

Tuy nhiên, sau rất nhiều năm, mới đây, anh trai của Madonna đã trở về với gia đình.

Lady Gaga

Lady Gaga là một trong những nghệ sĩ khó lòng thay thế trong làng nhạc thế giới. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự nghiệp của cô cũng trải hoa hồng. Đã có thời điểm cả thế giới quay lưng lại với bà mẹ Quái Vật.

Lady Gaga

Trợ lý của Lady Gaga, Jennifer O'Neill, đã kiện nữ ca sĩ đã không trả đủ tiền lương và lợi dụng công sức lao động của cô. Ngoài ra, xung quanh việc phát hành album thất bại ARTPOP, Lady Gaga đã đăng một ghi chú cho người hâm mộ trên trang web Little Monsters của cô. Trong đó, Lady Gaga đã nói về việc "bị quản lý nghiêm trọng" và "bị phản bội" bởi những người gần gũi với mình mặc dù họ đã kiếm được "hàng triệu đô la" từ cô. Sau đó, Lady Gaga sa thải người quản lý lâu năm Troy Carter.

Chris Brown

Không bao giờ tránh khỏi rắc rối, ngôi sao R & B Chris Brown thực sự là nạn nhân của một cuộc đột nhập vào nhà riêng. Đau lòng hơn, đó là những người thân cận với nam nghệ sĩ.

Chris Brown

TMZ báo cáo rằng bốn người bạn thân bị cáo buộc đã đột nhập vào nhà của Chris Brown vào năm 2015. Có vẻ như, mối quan hệ của Chris Brown không những phức tạp trong chuyện tình cảm, mà còn cả đồng nghiệp.

Mariah Carey

Mariah Carey không phải là nhân vật sinh ra với chiếc muỗng bạc, ngược lại nữ nghệ sĩ phải cố gắng rất nhiều để có được thành tựu ngày hôm nay. Chính vì thế, những người họ hàng của Mariah Carey đã luôn thèm khát số tiền khổng lồ mà nữ diva kiếm được.

Mariah Carey

Năm 2016, chị gái Mariah từng gửi một video lên mạng, cầu mong cô giúp đỡ để có tiền phẫu thuật não và cột sống sau tai nạn ở Hawaii. Anh trai Morgan Carey lên báo chửi rủa Mariah Carey là phù thủy khi không giúp chị gái đang gặp khó khăn.

Đại diện của Mariah Carey phủ nhận và cho biết nhiều năm qua, ca sĩ đã dành hàng nghìn USD giúp mẹ con Alison Carey. Sau thông cáo ấy, cả Alison và Morgan đều không lên tiếng xin tiền ca sĩ nữa.

Beyonce

Beyonce là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến công chúng. Bên cạnh đó, mối tình của cô và Jay Z được xem là hình mẫu của Hollywood.

Beyonce

Tuy nhiên, mối quan hệ của Beyonce và cha ruột không hề tốt. “Queen Bee” luôn cho rằng ông Mathew Knowles đã kiểm soát mình quá chặt trong quá trình làm quản lý. Đỉnh điểm là việc nữ ca sĩ sa thải cha mình với lý do ông biển thủ tiền của con gái để bỏ túi riêng. Từ đó tới nay, cha Beyonce cũng hiếm khi dành những lời tốt đẹp để nói về con gái trên báo chí, mà thường châm chọc mỗi khi cô gặp sự cố nào đó.