Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện giờ mới kể về V Heartbeat Live tháng 3: Super Junior nhảy quá sung đánh rơi cả nhẫn và fan boy may mắn nhất vô tình lượm được

Tuy nhiên, anh chàng này đã kịp gửi lại BTC để chiếc nhẫn có thể trở về với chủ nhân một cách nhanh nhất.

Đánh dấu sự trở lại của V Heartbeat Live mùa thứ 2, khán giả Việt đã vô cùng trông đợi vào màn xuất hiện của 2 idol Kpop chịu trách nhiệm mở màn là Super Junior và Chung Ha. Trong khi đây là lần đầu tiên cựu thành viên I.O.I ghé thăm Việt Nam thì tính cả lần này, fan Việt đã được gặp gỡ Super Junior đến lần thừ 3. 

Dù là lần thứ 3 trở lại Việt Nam nhưng fan Việt cũng phải mất đến 7 năm mới có thể được thấy đội hình gần hoàn thiện của SuJu. Xứng đáng với sự mong mỏi ấy, các chàng trai của thế hệ Gen 2 đã lần lượt chiêu đãi 2.500 khán giả của Nhà hát Hoà Bình bằng một loạt ca khúc được xem là gắn liền với thanh xuân gồm: "Sorry Sorry", "Bonamana" hay "One More Chance". Chứng kiến màn biểu diễn của thần tượng, không ít fan đã rơi những giọt nước mắt để nhớ về một thời hoàng kim của Super Junior - nhóm nhạc từng một thời làm nên huyền thoại khi nhắc đến "làn sóng Hallyu". 

Super Junior ghé thăm Việt Nam

Super Junior ghé thăm Việt Nam 1

Để được chứng kiến khoảnh khắc xúc động này, E.L.F Việt đã phải chờ đợi đến tận 7 năm

Và có lẽ vì quá cuồng nhiệt với khán giả, Super Junior đã nhảy vô cùng nhiệt tình mà đánh rơi cả nhẫn. Theo đó, trên trang cá nhân của Quang Bảo - MC phụ trách đêm nhạc, anh chàng có chia sẻ về việc đã nhặt được chiếc nhẫn bị đánh rơi và nói đùa rằng mong được gặp lại Super Junior để trả lại. Tuy tiếc nuối vì thần tượng lỡ đánh mất đồ nhưng không ít E.L.F lại thể hiện sự ghen tị trước cơ hội "ngàn năm có một" của MC Quang Bảo. Để tránh fandom này xáo trộn, cuối cùng nam MC đã phải lên tiếng đính chính chuyện chiếc nhẫn đã được trao trả lại phía BTC để có thể gửi lại Super Junior một cách nhanh nhất có thể.

MC Quang Bảo

MC Quang Bảo 1

MC Quang Bảo có vẻ là khán giả may mắn nhất đêm nhạc V Heartbeat tối 29/3 vừa qua khi vô tình lượm được chiếc nhẫn mà một thành viên SuJu đánh rơi

Có thể nói, lần ghé thăm Việt Nam này đã để lại cho Super Junior rất nhiều cảm xúc khác nhau bởi đã 7 năm trôi qua, nhóm vẫn được V-E.L.F chờ đợi và chào đón. Chính vì thứ tình cảm gắn bó này mà vừa kết thúc đêm nhạc, lần lượt các thành viên đã gửi lời cảm ơn bằng cả tiếng Việt đến fan Việt. Đặc biệt, hai anh chàng Eun Hyuk và Shin Dong còn chọn ở lại dải đất hình chữ S để nghỉ ngơi.