Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện giờ mới kể: trước nài nỉ công ty quản lý của Quân A.P cho diễn không công, nay Jack đòi trở mặt vì sợ ảnh hưởng hình ảnh

Thế mới thấy, khả năng lật mặt của chàng tân binh quả thực đáng sợ: hôm trước còn tha thiết hợp tác, hôm sau đã chuyển bạn thành thù.

Vẫn là chuyện Jack từ chối ngồi chung một số với Quân A.P tại Giọng ải giọng ai vì sợ ảnh hưởng hình ảnh, ở diễn biến mới nhất, quản lý của giọng ca "Ai là người thương em" tiếp tục công khai một loạt tin nhắn cho thấy, trong quá khứ, Jack và K-ICM đã không dưới một lần xin được hợp tác và giúp đỡ từ phía e-kíp Quân A.P.

Trong đoạn tin nhắn được công khai, Nguyễn Bảo Khánh (nghệ danh K-CIM) đã từng tìm đến người quản lý này với mong muốn được hợp tác cùng với Bray – cũng là người cùng công ty với Quân A.P. So với thái độ tự tin ở thời điểm hiện tại, cách nói chuyện của Khánh lúc này vừa lễ độ vừa cẩn trọng do anh vẫn còn là một nghệ sĩ mới.
Jack và K-ICM từng xin hợp tác với công ty quản lý của Quân A.P
Đoạn tin nhắn trên Facebook giữa K-ICM và người quản lý của Quân A.P

Không chỉ K-ICM mà Jack (Phương Tuấn) giai đoạn ấy, cũng đích thân nhắn tin cho quản lý của Quân A.P nhờ quảng bá cho Instagram mới lập của mình. Thậm chí theo nhiều nguồn tin, Jack còn từng xin quản lý của công ty Quân A.P cho diễn show không lấy công, mặc dù show đó cũng có Quân A.P. 

Jack và K-ICM từng xin hợp tác với công ty quản lý của Quân A.P 1

Đoạn tin nhắn trên Instagram của Jack

Hiện tại, khi mà Jack đã có chút ít tên tuổi nhờ hiệu ứng từ 3 bản hit "Hồng nhan", "Bạc phận""Sóng gió", anh lại tỏ thái độ "lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng" do Quân A.P đang lép vế hơn về số lượng hit. Có vẻ, mâu thuẫn giữa Jack và công ty quản lý của Quân A.P sẽ chưa dừng lại tại đây dù Jack đang chọn cách im lặng trước mọi sóng gió. 

Jack và K-ICM từng xin hợp tác với công ty quản lý của Quân A.P 2

Jack có thực sự đang mắc bệnh ngôi sao chỉ sau vài tháng vừa nổi?