Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện giờ mới kể: Ông xã mất mặt, đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng phải thay đổi kịch bản phút chót vì sự chủ quan của Thu Minh

May sao, phải đến khi người trong cuộc tiết lộ, khán giả mới biết chuyện này.

10 ngày sau đám cưới thế kỉ đã diễn ra vào ngày 9/11/2019 tại Hòn đảo ngọc Phú Quốc, Đông NhiÔng Cao Thắng mới tiết lộ về hàng loạt sự cố nhớ đời trong hôn lễ mà công chúng vẫn ngỡ rằng nó hoàn hảo, một trong số đó là việc Thu Minh đến trễ, khiến phần mở đầu suýt chút nữa đổ bể do theo kế hoạch, đàn chị sẽ là người hát mở màn. May mắn sao, "nữ hoàng nhạc dance" vẫn kịp hát chúc mừng đàn em vào khoảnh khắc cô dâu - chú rể cắt bánh. Và vì người trong cuộc mãi sau mới chịu tiết lộ nên gần như khán giả không biết đến sự cố này. 

Thu Minh kể về sự cố nhớ đời trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Thu Minh chịu trách nhiệm hát mở màn trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng cô lại đến trễ

Với Thu Minh, mặc dù đàn em đã an ủi, động viên do cô vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhưng nó luôn là nỗi áy náy lớn trong lòng nữ ca sĩ kể từ khi đám cưới kết thúc đến nay. Thậm chí, chồng cô còn thẳng thắn "cạnh khóe" rằng, chính cô đã khiến một người luôn đúng giờ phải "xấu hổ, mất mặt". 

Câu chuyện cụ thể được cô kể như sau: 

"Theo kế hoạch, Minh sẽ hát mở màn, sau đó Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ từ từ bước ra trong lễ đường. Mà trước đó, Nhi có nói với Minh rằng em ấy đã lo hết khách sạn cho gia đình của Minh rồi, nhưng mà mình biết ngày đó Nhi và Thắng sẽ rất bận nên có nói với em ấy là hãy tập trung làm cô dâu thật đẹp đi, tới giờ chị sẽ có mặt và hát.

Tuy nhiên, Phú Quốc có 2 đầu Nam và Bắc, đám cưới của Nhi và Thắng thì diễn ra ở đầu này mà Minh thì lại đi từ khách sạn của bạn từ đầu bên kia, mất 1 tiếng đồng hồ mới tới nơi. Lúc đó Minh ngồi trên xe mà lòng như lửa đốt, hết anh Hồ Hoài Anh gọi, rồi quản lý gọi,… Minh cứ hối với tài xế là phi thẳng mọi cách nhanh nhất có thể nhưng cuối cùng vẫn không kịp. Khi ấy đã 5h kém 15 rồi, mọi người bảo là "chị ơi, hoàng hôn đang dần xuống rồi". Và lúc Minh tới nơi thì phần đầu của lễ đã xong rồi, nhưng may mắn là không ai biết điều đó cả và Minh vẫn hát như bình thường vào lúc Nhi - Thắng cắt bánh. Đúng là trong cái rủi có cái may, ca khúc Minh thể hiện dường như lại phù hợp với không khí lúc ấy hơn bởi Minh có thể mời mọi người cùng đứng lên nhún nhảy".

Thu Minh kể về sự cố nhớ đời trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng 1

Đông Nhi ngỏ ý đã lo chu toàn chỗ ở cho cả gia đình Thu Minh nhưng "nữ hoàng nhạc dance" từ chối. Kết quả cô mất 1 tiếng đồng hồ di chuyển từ cuối đảo lên tới đầu đảo Phú Quốc 

Thu Minh kể về sự cố nhớ đời trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng 2

Tuy không thể hát mở màn cho đám cưới đàn em nhưng tiết mục của cô vẫn gây xúc động trong sự kiện.