Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện giờ mới kể: lần đầu được thấy các fandom Kpop 'về chung một nhà' trong concert đầu tay của U23 Việt Nam

Thêm một bằng chứng cho thấy fan Kpop cũng hâm mộ bóng đá không kém khi đem cả lightstick của idol đi 'quẩy' mừng U23 Việt Nam về nước.

Tối ngày 28/1 vừa qua, tại sân vận động Mỹ Đình, boygroup U23 Việt Nam đã có buổi ra mắt hoành tráng trước hàng ngàn khán giả và hàng triệu trái tim người Việt. Không hát hò cũng không trổ tài làm aegyo, thế nhưng, boygroup mới debut vài ngày này đã xác nhận số lượng fan lên đến hàng chục triệu - điều mà chưa nhóm nhạc nào của Vpop có thể làm được. Tất nhiên, trong biển người hâm mộ ấy còn có không ít fandom Kpop và cách họ ủng hộ U23 Việt Nam cũng chỉ có cộng đồng này thực hiện được. 

u23 việt nam

Vpop vừa đón mừng một boygroup mới - debut đã có hàng chục triệu fan

Theo đó, ngoài cờ đỏ sao vàng, sticker, bộ phận fan Kpop còn đem theo cả lightstick của idol đi cổ vũ cho học trò HLV Park Hang-seo. Đây cũng là lần đầu tiên, người ta được thấy fandom của BTS, EXO, IKON, Got7, Wanna One, Big Bang,... chung sống hòa bình và nhiệt tình quẩy như concert của chính thần tượng mình. Ngoài ra, fanchant của U23 Việt Nam cũng được đánh giá là không hề thua kém bất kì idol Kpop nào, thậm chí còn kinh khủng hơn nhiều khi kéo dài suốt cả chục tiếng đồng hồ. 

fan kpop cổ vũ u23 việt nam

Lần đầu tiên trong lịch sử Vpop, người ta được thấy fandom của BTS

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 1

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 2

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 3

Big Bang

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 4

IKON

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 5

EXO

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 6

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 7

NU'EST W

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 8

Super Junior

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 9

và Wanna One "chung sống hòa bình" tại concert của một boygroup hoàn toàn khác

fan kpop cổ vũ u23 việt nam 10

Nhiều fan hài hước gọi đây là tình huống: "khi bạn muốn ngoại tình nhưng không muốn bị đuổi khỏi hậu cung" hay "khi bạn là fan Kpop nhưng vẫn muốn cổ vũ bóng đá". 

Đóng góp ý kiến