Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện giờ mới kể của Đức Phúc: lần đầu tiên đi xem show Sơn Tùng đã bị mất luôn... hai nón bảo hiểm

Mặc dù không hoàn toàn thần tượng đàn anh nhưng 'hoàng tử mưa' lại là một trong những sao Việt hiếm hoi được Đức Phúc yêu thích.

Kể từ sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ "đổi đời" vào năm 2017, không chỉ ngoại hình trở nên khác biệt mà Đức Phúc còn bắt đầu chú ý đến việc ăn mặc, đặc biệt là cập nhật các xu hướng thời trang. Điểm lạ ở anh chàng này là bị bắt gặp "đụng hàng" với khá nhiều sao Việt, đặc biệt là Sơn Tùng M-TP, thậm chí còn có thời điểm người ta gọi học trò Mỹ Tâm là "bản sao" của "hoàng tử mưa" bởi "sếp" cứ lăng xê mốt gì là ít ngày sau Đức Phúc sẽ trưng diện đồ đấy. 

đức phúc bắt chước phong cách của sơn tùng mtp

đức phúc bắt chước phong cách của sơn tùng mtp 1

đức phúc bắt chước phong cách của sơn tùng mtp 2

Không ít lần, Sky đã phát hiện Đức Phúc bắt chước theo phong cách của Sơn Tùng M-TP

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Đức Phúc đã giải đáp thắc mắc của khán giả về việc có phải là một Sky khi liên tục "bắt chước" theo Sơn Tùng. Không phủ nhận cũng không thừa nhận, Quán quân The Voice 2015 tếu táo cho hay: đây chỉ là sở thích của anh, đơn giản là thấy người nào mặc đẹp sẽ học theo người đó. 

"Vì không theo một fandom nào nên Phúc quan niệm rất đơn giản: thích người này là thích. Riêng việc mặc đồ giống với Sơn Tùng là do thấy anh Tùng mặc đẹp nên học hỏi theo".

Ngoài việc chia sẻ Sơn Tùng M-TP là một trong những "tiền bối" yêu thích cùng với thần tượng từ nhỏ Mỹ Tâm, Đức Phúc còn lần đầu tiên tiết lộ kỉ niệm nhớ đời gắn liền với đàn anh. Theo đó, trong đêm phát sóng tập Đối đầu tại Giọng hát Việt 2015 cũng chính là thời điểm Sơn Tùng tổ chức sinh nhật ở sân khấu ngoài trời tại quận 7, TP.HCM, Đức Phúc cùng Bảo Uyên đã đi xe máy tới sự kiện, rồi cố chờ đến khi chương trình bắt đầu. Vì chờ đợi quá lâu mà chưa thấy nhân vật chính xuất hiện nên cả 2 đã định ra về. May sao, vừa ra đến cổng thì nghe thấy Sơn Tùng hát "Chắc ai đó sẽ về" nên hò nhau quay lại. Nhưng đen đủi nhất chính là khi ra về lần nữa thì phát hiện "mất xừ hai cái mũ bảo hiểm". Giải pháp của anh chàng lúc này là dù trời không còn mưa cũng mặc áo mưa vì sợ công an túm. 

Kỉ niệm hài hước của Đức Phúc trong lần đầu tiên đi xem show của Sơn Tùng 

Thực tế, Đức Phúc khá có duyên với Sơn Tùng M-TP bởi anh chàng từng cover lại "Chắc ai đó sẽ về" trên sân khấu của Giọng hát Việt 2015. Thời gian gần đây, mỗi khi xuất hiện tại một talkshow, khán giả đều liên tục yêu cầu học trò Mỹ Tâm thể hiện lại bản hit này. Chưa kể, trước thềm Chung kết The Voice 2015, Đức Phúc cũng từng bày tỏ niềm ao ước muốn được đẹp trai và nổi tiếng như chàng trai gốc Thái Bình: "Anh Tùng là một nghệ sĩ tài năng khi có thể tự sáng tác và trình diễn các ca khúc được nhiều người yêu thích, trong đó có tôi. Nếu ước được đẹp trai và nổi tiếng như anh ấy thì ai cũng ước như vậy, chứ không chỉ riêng tôi. Nhưng thực tế một người có thành công hay không là nhờ vào nỗ lực của bản thân, đôi khi còn cần thêm sự may mắn chứ không đơn giản chỉ cần giống ai đó là được". 

Đức Phúc cover "Chắc ai đó sẽ về" - Sơn Tùng M-TP.