Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia tướng số nói về khả năng hòa hợp của Kai - Jennie và dự đoán vận mệnh của V (BTS), Hwasa (MAMAMOO),...

Nhiều thần tượng cũng như một số cặp đôi người nổi tiếng khác cũng được đề cập trong chuyên mục xem tướng đặc biệt này!

Nhân dịp đầu năm mới 2019, chương trình "Section TV" của đài MBC đã có một cuộc trò chuyện đặc biệt với một chuyên gia tướng số, hay còn được gọi là thầy xem tướng mặt. Chuyên mục xem tướng đặc biệt này vừa được phát sóng trong 2 tập gần đây, và chuyên gia tướng số đã đưa ra nhiều ý kiến về cơ hội thành công, vận may, vận mệnh của một số nghệ sĩ, đồng thời nhận xét về khả năng hòa hợp của nhiều cặp đôi người nổi tiếng.

Nói về cặp đôi "xông đất" năm 2019 - Kai (EXO)Jennie (Black Pink), chuyên gia tướng số cho biết: "Gương mặt của Kai chỉ ra rằng cậu ấy có một niềm tự hào (về bản thân) rất mạnh mẽ và tố chất thiên tài rất đặc biệt. Mặt khác, khuôn mặt của Jennie lại mang đến cảm giác rất cao quý, thuần khiết và nữ tính. Chuyện hẹn hò của cả hai có thể dẫn đến một tình huống mà Jennie cần phải thỏa hiệp rất nhiều với Kai. Miễn là cô ấy không làm tổn thương đến lòng tự tôn của cậu ấy, họ vẫn sẽ duy trì được một mối quan hệ tốt đẹp và cũng sẽ có lợi trong công việc cá nhân của cả hai".

chuyên gia tướng số nói về vận mệnh của các nghệ sĩ nổi tiếng

Liên quan đến khả năng hòa hợp của Jun Hyun MooHan Hye Jin, chuyên gia tướng số nói rằng khuôn miệng của Jun Hyun Moo cho thấy trong những buổi tụ tập với bạn bè hoặc người quen, anh thường dễ mắc sai lầm hoặc nói những điều bịa đặt hơn. Vì thế, cặp đôi này có thể dễ dàng xảy ra rất nhiều tình huống cãi vã hoặc bất đồng ý kiến. Tuy nhiên, vì giữa họ có rất nhiều điểm chung trong tính cách, thế nên Jun Hyun Moo và Han Hye Jin chỉ cần nỗ lực thêm một chút nữa để có thể thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau.

Một cặp đôi người nổi tiếng khác cũng được đề cập trong buổi xem tướng này là Yoon Kye Sang (g.o.d)Honey Lee. Chuyên gia tướng số cho biết: "Họ thực sự rất hợp nhau. Khác với vẻ ngoài có phần mạnh mẽ, Honey Lee lại có rất nhiều aegyo. Yoon Kye Sang thì giống như một cái tô lớn có thể chứa đựng và bao bọc tất cả những điều đó".

chuyên gia tướng số nói về vận mệnh của các nghệ sĩ nổi tiếng

Chuyên gia tướng số của "Section TV" cũng đưa ra những phân tích của về vận mệnh cá nhân của nhiều ngôi sao đang lên trong ngành giải trí hiện nay. Nói về Hwasa (MAMAMOO), chuyên gia nhận định: "Cô ấy có khả năng giao tiếp rất tốt với tiền bối và đồng nghiệp. Cô ấy cũng có vận may rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Ở Hwasa phát ra một ánh hào quang cho thấy nếu lựa chọn kinh doanh làm nghề tay trái, cô ấy nhất định sẽ rất thành công".

chuyên gia tướng số nói về vận mệnh của các nghệ sĩ nổi tiếng

Về nữ diễn viên Park So Dam, chuyên gia tướng số cho biết: "Những người có mắt một mí nhìn chung đều có tướng mệnh rất tốt. Ngoài ra, đôi môi của cô ấy có màu rất giống quả cherry, vì vậy lời nói của cô ấy chứa đựng rất nhiều sức mạnh".

Sau đó, người này tiếp tục nhận xét về nữ diễn viên Lee Sung Kyung: "Cô ấy có một ánh nhìn rất đặc biệt, hoành toàn khác biệt với số đông người Hàn Quốc. Khuôn mặt của cô ấy giống như một tấm vải trắng, điều này giúp cô ấy có thể biến hóa thành nhiều nhân vật khác nhau giống như một con tắc kè hoa. Lee Sung Kyung sẽ rất thành công nếu cô ấy không ngại thay đổi nhiều lần".

chuyên gia tướng số nói về vận mệnh của các nghệ sĩ nổi tiếng

Khi nói về Rowoon (SF9), chuyên gia tướng số khẳng định rằng: "Cậu ấy có vầng trán mịn màng và hình dáng đôi tai rất cân đối. Cậu ấy có thể từng bước giải quyết công việc của mình một cách suôn sẻ và tiến lên mà không gặp bất kỳ khó khăn lớn nào".

chuyên gia tướng số nói về vận mệnh của các nghệ sĩ nổi tiếng

Nói đến Kwanghee, chuyên gia khẳng định vận mệnh của anh thực sự đã được cải thiện rất nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên người này lo ngại rằng: "Gần đây cậu ấy giảm cân quá nhiều. Trọng lượng của một người chỉ ra sự giàu có của họ. Do đó, giảm cân quá nhiều cũng có thể khiến bạn đánh mất vận may về tiền bạc cũng như khả năng thăng tiến trong công việc".

Cuối cùng, chuyên gia tướng số đã nhận xét về vận mệnh của các thành viên BTS. Cô tiết lộ: "Các thành viên BTS cực kỳ hòa hợp với nhau. Năng lượng và vận may của họ bổ sung cho nhau rất tốt. Cá nhân mỗi thành viên đều có một đặc điểm nổi bật, và tất cả họ đều có vận may đáng kinh ngạc khi nói đến sự giàu có".

chuyên gia tướng số nói về vận mệnh của các nghệ sĩ nổi tiếng

Chuyên gia tướng số sau đó đã đi sâu về vận mệnh của V, một trong hai thành viên tuổi Hợi của BTS: "V được sinh ra với những đặc điểm của một thiên tài. Đồng tử của cậu ấy nằm ở phía trên của đôi mắt, và chúng không hoàn toàn giống nhau. Đôi mắt của cậu ấy chính là đặc điểm thu hút người khác giới".

chuyên gia tướng số nói về vận mệnh của các nghệ sĩ nổi tiếng

Chuyên gia nói tiếp: "Ngoài ra, vì cậu ấy là một người nổi tiếng cũng như rất nhiều năng lượng, tài năng của cậu ấy đã được giải phóng ra bên ngoài, những khía cạnh không tốt của V thực sự đã phát triển thành lợi thế hoặc điểm mạnh. Cậu ấy có đôi mắt giống với G-Dragon và Sunmi. V cũng có chiếc mũi sắc nhọn và lỗ mũi hơi to, vì vậy cậu ấy sẽ gặp vận may rất lớn trong những năm đầu của độ tuổi trung niên".