Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia tướng mặt nhận xét về vận mệnh của RM (BTS) và độ hòa hợp của cặp đôi Kang Daniel - Jihyo (TWICE)

Theo chuyên gia tướng học, RM sở hữu một gương mặt được định sẵn số mệnh thành công rực rỡ ngay cả khi không trở thành người nổi tiếng.

Mới đây, chương trình "TMI News" của Mnet đã xếp hạng gương mặt của các thần tượng nam Kpop theo đặc điểm tướng học để tìm xem ai là người sở hữu gương mặt có thể mang đến cho chủ nhân tất cả sự may mắn và tài lộc trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Và RM của BTS là người chiến thắng cuối cùng khi được chuyên gia phân tích tướng mặt lựa chọn là nam thần tượng sở hữu gương mặt tốt nhất.

Chuyên gia giải thích rằng RM sẽ thành công bất kể anh lựa chọn ngành nghề nào vì vận mệnh của anh đã được định sẵn bởi các đặc điểm trên khuôn mặt: "Xương lông mày của mọi người thường tạo thành một đường thẳng, nhưng của RM lại tạo thành một đường cong. Những người sở hữu đặc điểm thành thường sẽ trở nên rất thành công trong ngành nghề mà họ lựa chọn. Và cậu ấy cũng sẽ thành công trong một thời gian dài bởi vì cậu ấy có phần mỡ ở quanh mắt. Cậu ấy sỡ hữu khuôn mặt được định sẵn để trở nên thành công ngay cả khi cậu ấy lựa chọn một ngành nghề khác mà không phải người nổi tiếng. RM cũng sẽ làm tốt trong lĩnh vực kinh doanh. Xương gò má và mũi của cậu ấy có những đặc điểm mang lại rất nhiều tiền".

chuyên gia tướng mặt nói về số mệnh của RM

Chuyên gia tướng học cũng tuyên bố rằng RM sinh ra đã có số mệnh sẽ được tôn trọng với tư cách là một nhà lãnh đạo ngay cả khi anh được sinh ra trong một thời đại khác: "Cậu ấy có hai vết bớt ở phía trên mắt. Chúng song song với nhau và nằm ở phần đuôi mắt. Nếu cậu ấy sống ở thời xưa, cậu ấy có thể vươn lên đến hàng bá tước. Cậu ấy được định sẵn số mệnh thành công và được nhiều người tôn trọng. Phần trán của cậu ấy tạo thành hình chữ M tròn, có nghĩa là cậu ấy có sự phân biệt rõ ràng về những gì mình thích và không thích. Điều đó giúp cậu ấy có thể lãnh đạo một tập thể rất tốt".

chuyên gia tướng mặt nói về số mệnh của RM

Ngoài ra, chuyên gia cũng đề cập đến lúm đồng tiền của RM và cho rằng đặc điểm này biểu thị "sự hấp dẫn và được yêu mến", có nghĩa là "định mệnh của cậu ấy là sinh ra để trở thành người nổi tiếng". Hơn nữa, với đôi tai tròn, thủ lĩnh BTS cũng sẽ làm tốt công việc đối ngoại.

chuyên gia tướng mặt nói về số mệnh của RM

Cuối cùng, chuyên gia tướng mặt đã đi đến kết luận rằng với khuôn mặt mà RM đang sở hữu, nam thần tượng thậm chí còn có thể điều hành Big Hit Entertainment và đó sẽ là một thành công lớn: "Nếu tôi phải đoán về những tầm vóc trong khả năng tiềm tàng của cậu ấy, tôi sẽ nói rằng cậu ấy chắc chắn sẽ làm tốt ngay cả với tư cách là CEO của Big Hit Entertainment".

chuyên gia tướng mặt nói về số mệnh của RM

Ngoài ra, cũng trong tập mới nhất của "TMI News" vừa lên sóng tối qua, chuyên gia tướng học đã phân tích các đặc điểm trên khuôn mặt của Jihyo (TWICE) và Kang Daniel, qua đó đánh giá khả năng tương thích của họ trong mối tương quan của những người đang yêu nhau. Đầu tiên, chuyên gia nhận xét rằng Jihyo có khuôn mặt hình tròn với đôi mắt uyên ương. Trong thế giới tướng mặt, điều này cho thấy Jihyo là một người rất tử tế và tốt bụng, chắc chắn sẽ được mọi người xung quanh đón nhận và yêu mến: "Những người có đôi mắt uyên ương thường được những người xung quanh họ cực kỳ yêu mến. Họ thường là những người thân thiện, hòa nhã và ấm áp".

chuyên gia tướng mặt nói về độ hòa hợp giữa Jihyo và Kang Daniel

Nói về độ hòa hợp của cặp đôi này, chuyên gia tướng học giải thích rằng khuôn mặt của Jihyo được phân loại thuộc về yếu tố nước, trong khi khuôn mặt của Kang Daniel thuộc về yếu tố lửa. Mặc dù điều này nghe có vẻ như họ sẽ là những người không thể hòa hợp với nhau, tuy nhiên chuyên gia lại chỉ ra rằng sự kết hợp này có thể dẫn đến một mối quan hệ bùng nổ, kích thích và nồng nhiệt: "Kang Daniel có khuôn mặt của lửa, trong khi Jihyo lại có khuôn mặt của nước. Họ bổ sung cho nhau và có lẽ đã bị thu hút bởi điều đó. Họ có thể tìm thấy rất nhiều niềm vui trong những buổi hẹn hò của mình vì họ luôn biết cách quan tâm đến nhau".

chuyên gia tướng mặt nói về độ hòa hợp giữa Jihyo và Kang Daniel

Mối quan hệ của Jihyo và Kang Daniel lần đầu được tiết lộ vào những ngày đầu tháng 8 sau khi trang tin Dispatch công bố một loạt ảnh hẹn hò của cả hai. Công ty quản lý của cả hai bên đã nhanh chóng xác nhận chuyện tình cảm của họ ngay trong ngày hôm đó.