Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia trong ngành phân tích về những vấn đề nhức nhối trong nội bộ Big Hit và khả năng BTS cùng nhau rời bỏ công ty trong tương lai

Liệu BTS có khả năng gắn bó với công ty quản lý hiện tại suốt đời hay không? Và sự thật đằng sau những đồn đoán cho rằng Big Hit sẽ sớm vượt mặt BIG 3 về giá trị niêm yết trên thị trường chứng khoán là gì?

Không thể phủ nhận, những thành công hiện tại của BTS đang ngày càng nâng tầm hình ảnh và danh tiếng của Big Hit Entertainment trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, BTS và Big Hit là hai thương hiệu không thể tách rời: Mỗi khi nhắc đến BTS, người ta thường sẽ nhớ ngay đến Big Hit và ngược lại. Thực tế này khiến người ta bắt đầu đặt ra một câu hỏi lớn: Liệu Big Hit và BTS có thể tiếp tục gắn bó với nhau đến những ngày cuối cùng của sự nghiệp hay không?

chuyên gia trong ngành dự đoán về tương lai của BTS và Big Hit

Gần đây, một chương trình được phát sóng trực tuyến đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan Kpop. Chương trình ghi lại cuộc thảo luận của các chuyên gian trong ngành về tương lai của BTS cũng như những vấn đề nhức nhối mà Big Hit Entertainment hiện đang phải đối mặt.

Mặc dù có tiêu đề khá nhạy cảm: "Liệu BTS có thể sẽ tan rã hay không?", nhưng thực chất toàn bộ cuộc thảo luận này chỉ nhằm mục đích chứng minh khả năng xảy ra tình huống trên gần như rất thấp. Trên thực tế, chương trình này được dẫn dắt bởi một phóng viên điều tra có thâm niên đào sâu tìm hiểu những vấn đề nhức nhối trong ngành giải trí. Chuyên gia này cho rằng những vấn đề lớn nhất của Big Hit không nằm ở BTS, mà chính xác là nằm ở Bang Si Hyuk và quá khứ đen tối của nhà sản xuất này, chủ yếu là vì vấn đề nợ nần. Tuy nhiên, nhà báo này lại tỏ thái độ cẩn trọng và không muốn nói nhiều về quá khứ của Bang Shi Hyuk, bởi các phóng viên đồng nghiệp của anh đã chỉ ra rằng anh hoàn toàn có thể bị kiện ngay cả khi những điều mình tiết lộ đều là sự thật.

chuyên gia trong ngành dự đoán về tương lai của BTS và Big Hit

Các chuyên gia trong chương trình cũng nói về những tin đồn liên quan đến việc Big Hit Entertainment sẽ trở thành công ty đại chúng vào năm 2019, tức là bắt đầu phát hành cổ phiếu ở sở giao dịch chứng khoán. Tuy nhiên, họ đã thẳng thắn dập tắt những tin tức cho rằng Big Hit sẽ có giá trị niêm yết hơn 2 nghìn tỷ won (tương đương khoảng 41 nghìn tỷ VND) một khi chính thức chuyển thành đại chúng. Các nhà báo chỉ ra rằng, ngay cả một công ty như SM Entertainment - vốn có một bề dày lịch sử lâu đời trong ngành giải trí, thậm chí vẫn chưa thể đạt đến con số 1 nghìn tỷ won. Không chỉ vậy, SM Entertainment còn nắm trong tay một hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ vững chắc được xây dựng thông qua lịch sử hoạt động lâu dài của họ. Chính vì thế, giới chuyên gia nhận định hoàn toàn không có khả năng Big Hit Entertainment được niêm yết với giá trị 2 nghìn tỷ won vì tài sản duy nhất của họ hiện tại chỉ có BTS. Những nhà báo này cũng tiết lộ thêm rằng dù BTS có lớn mạnh đến mức nào thì chuyện này cũng không thể xảy ra.

chuyên gia trong ngành dự đoán về tương lai của BTS và Big Hit

Bên cạnh đó, các phóng viên cũng hé mở về tình trạng báo động đỏ mà công ty này hiện đang phải đối mặt dưới lớp vỏ bọc hào nhoáng ngay lúc này. Mặc dù Big Hit Entertainment được cho là đang hoạt động rất tốt, thế nhưng ngày càng có nhiều nhân viên lần lượt rời khỏi công ty, báo hiệu những mâu thuẫn nội bộ đang diễn ra xuất phát từ nhiều vấn đề khác nhau. Các nhà báo cũng tiết lộ rằng những buổi hòa nhạc của công ty này được lên kế hoạch trước ít nhất 1-2 năm, và ban tổ chức concert hiện đang bày tỏ mối lo ngại rằng một vài biến động có thể sẽ xảy ra với BTS trong tương lai gần, và hợp đồng được ký kết với nhóm nhạc này hiện tại cần phải được cân nhắc hết sức thận trọng.

chuyên gia trong ngành dự đoán về tương lai của BTS và Big Hit

Các phóng viên trong chương trình đã lấy KARATVXQ làm ví dụ và khẳng định đây là hai nhóm nhạc đã tan rã/chia đôi không phải vì các thành viên không thân thiết, mà là vì tầm nhìn về con đường tương lai của họ đã trở nên khác nhau. Họ nhận định BTS có thể sẽ không tránh khỏi tình huống này, tuy nhiên, nhiều khả năng họ sẽ đặt ARMY lên làm ưu tiên hàng đầu tiên để cố gắng ở lại với nhau càng lâu càng tốt. Chuyên gia trong ngành nhận định kịch bản có khả năng xảy ra nhất trong tương lai chính là BTS sẽ CÙNG NHAU RỜI KHỎI Big Hit Entertainment, và tự thành lập một công ty của riêng họ để phục vụ cho các hoạt động chung. Trên thực tế, việc thành lập công ty riêng đã được thực hiện bởi một vài nhóm nhạc đàn anh như Shinhwa hay Highlight, và BTS hoàn toàn có thể học tập con đường đó một khi họ đã tích lũy được đầy đủ kinh nghiệm, tiền bạc, lòng quyết tâm cũng như vị thế vững chắc trong ngành.

chuyên gia trong ngành dự đoán về tương lai của BTS và Big Hit

chuyên gia trong ngành dự đoán về tương lai của BTS và Big Hit

Các thành viên BTS rồi sẽ rẽ hướng như TVXQ và KARA...

chuyên gia trong ngành dự đoán về tương lai của BTS và Big Hit

chuyên gia trong ngành dự đoán về tương lai của BTS và Big Hit

... hay sẽ ở lại cùng nhau dưới trướng một công ty của riêng mình như Shinhwa và Highlight?

Bạn nghĩ gì về ý kiến của các chuyên gia có liên quan đến tương lai của BTS và Big Hit?