Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia trong ngành lý giải nguyên nhân khiến Crayon Pop mãi mãi không thể thoát khỏi cái bóng của 'Bar Bar Bar'

Cho đến nay, khi nhắc đến Crayon Pop, khán giả vẫn chỉ nhớ đến họ như một nhóm nhạc 'mũ bảo hiểm' mà thôi.

Giống như các thị trường âm nhạc khác, Kpop không thiếu những gương mặt "one-hit wonder" - những ca sĩ, nhóm nhạc chỉ nổi tiếng với duy nhất một bản hit trong sự nghiệp. Trong số đó, một trong những cái tên tiêu biểu nhất phải kể đến Crayon Pop. Gần đây, các chuyên gia của "Seoul Daily" đã công bố một bài phân tích tóm lược quan điểm của công chúng về "Bar Bar Bar" - bản hit duy nhất trong sự nghiệp của Crayon Pop.

Bar Bar Bar Crayon Pop

Theo "Seoul Daily", "Bar Bar Bar" của Crayon Pop là một bài hát được rất nhiều người yêu thích khi nó phát hành vào năm 2013. Tuy nhiên, những phân tích trong bài viết của "Seoul Daily" lại khẳng định rằng, càng hoạt động lâu, Crayon Pop càng dần đánh mất sự quan tâm của công chúng dành cho họ.

Các chuyên gia của "Seoul Daily" giải thích rằng, mặc dù trang phục mũ bảo hiểm và điệu nhảy lên xuống là một khái niệm đầy tươi mới và cuốn hút mà Crayon Pop đã làm được cho "Bar Bar Bar", tuy nhiên nhìn vào tổng thể, những lần trở lại sau đó của họ lại không hề có bất kỳ một yếu tố hấp dẫn nào đủ để khiến công chúng phải tiếp tục quan tâm.

Ngoài ra, việc thiếu vắng một thành viên phổ biến với công chúng để làm gương mặt đại diện cho nhóm cũng là một lỗ hổng tiếp thị khổng lồ mà công ty quản lý của Crayon Pop đã không thể giải quyết được. "Seoul Daily" viết: "Một số cư dân mạng tin rằng mọi thứ có thể đã khác nếu Crayon Pop có ít nhất một thành viên đảm nhiệm vai trò "gánh team" để thực hiện những nỗ lực nhằm giúp nhóm trở nên phổ biến". Ý kiến của trang tin này ​​cũng cho thấy một thực tế rằng, việc trở nên thành công trong Kpop hiện nay tất cả đều nằm ở khả năng "chịu chi" của fandom, đôi khi không liên quan gì đến chất lượng bài hát hoặc những màn trình diễn thực sự.

Bar Bar Bar Crayon Pop

Cuối cùng, tin tức về cuộc hôn nhân của thành viên Soyul và Moon Hee Jun (H.O.T.), cũng như việc các thành viên khác lần lượt lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và nhạc kịch, trên thực tế đã mở ra một cái kết không ai mong muốn dành cho Crayon Pop. Mặc dù công ty quản lý của họ vẫn chưa chính thức xác nhận sự tan rã của nhóm, tuy nhiên phần lớn người trong ngành đều phỏng đoán rằng nó sẽ xảy ra trong một tương lai không xa.

Bạn có còn nhớ đến "Bar Bar Bar" của Crayon Pop không?