Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia trang điểm của BLACKPINK hướng dẫn fan cách để có được ngoại hình long lanh như Rosé

Để có được vẻ ngoài như Rosé, bạn sẽ phải trải qua các bước makeup không quá dày nhưng rất cầu kỳ và tinh tế.

Ngày 23/5, chuyên gia trang điểm của BLACKPINK đã đăng tải một bài viết lên trang Instagram cá nhân, hướng dẫn các fan cách make up mà thành viên Rosé thường sử dụng. Kèm theo đó là video ghi lại cảnh gương mặt nữ thần tượng sau khi đã tô điểm xong ở cự ly gần. 

Theo chuyên gia, phần lông mày của Rosé trong buổi biểu diễn ngày hôm đó được làm nổi bật bằng chì kẻ mày Kiss Me Heavy Rotation Eyebrow với tone màu nâu nhạt. Sau đó, cần dùng phấn mắt Mulch của MAC để tạo hình bầu mắt hạnh. Lưu ý là sử dụng màu đậm để khi mắt mở ra có thể nhìn thấy khoảng 1-2mm. Phần tam giác ở cuối mắt sẽ cần tạo độ sâu bằng một đường kẻ dày với Kiss Me Super Keep Liner. Bọng mắt sẽ được nhấn nhá bằng phấn bắt sáng Honey Lust của MAC. Hàng mi được chuyên gia chải bằng mascara water proof của Kiss Me. Cuối cùng, viền trên và dưới con ngươi của mắt được tô điểm bằng gel highlight Kitten Karma của Stila. Và thế là phần make up mắt của nữ thần tượng đã hoàn tất. 

Với những thắc mắt của fan về loại son mà Rosé sử dụng, chuyên gia trang điểm tiết lộ đó là thỏi son của hãng Baby Bright có tên Plankton Matte Cushion Lips & Moist Tint màu 05 Sandy được mua tại Jarkata. Đây là một dòng son xuất xứ từ Thái Lan với giá siêu rẻ, chỉ 90.000 VNĐ. 

Như vậy có thể thấy rằng các bước trang điểm của thành viên BLACKPINK không quá dày nhưng rất cầu kỳ và tinh tế. Các chuyên gia makeup cần chọn lựa màu sắc một cách tỉ mỉ nhằm đảm bảo nghệ sĩ có được diện mạo long lanh nhất khi lên sân khấu.