Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia tâm thần chỉ ra dấu hiệu cho thấy B.I đã nghiện ma túy từ rất lâu trước đó

Trả lời phỏng vấn trên chương trình 'Entertainment Weekly', bác sĩ chuyên khoa tâm thần đã đưa ra phỏng đoán về tình trạng sử dụng ma túy của B.I ở thời điểm hỏi mua chất cấm từ Han Seo Hee.

Gần đây, boygroup iKON thuộc YG Entertainment đã chính thức mất đi trưởng nhóm B.I do scandal chất cấm. Được biết, Dispatch đã công bố đoạn tin nhắn cho thấy nam idol đã bắt đầu thực hiện hành vi mua bán chất cấm từ năm 2016 với một nhân vật được gọi là "A". Danh tính của A được xác định là Han Seo Hee, cô gái từng dính vào lùm xùm sử dụng ma túy với T.O.P (Big Bang), đàn anh cùng công ty với B.I. Chỉ 7 tiếng sau khi tin tức được công bố, B.I đã đăng tải lá thư xin lỗi và rút khỏi iKON, chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment. Vụ việc đã gây xôn xao dư luận trong suốt những ngày vừa qua và vẫn chưa thực sự chìm xuồng. 

Mới đây, chương trình “Entertainment Weekly” đã mời một bác sĩ tâm thần để phân tích về hành vi hỏi mua bán chất gây nghiện của B.I trong đoạn chat Kakao Talk được Dispatch tiết lộ. Bác sĩ Yang cho biết, cách nói chuyện của B.I trong chatlog cho thấy có thể nam thần tượng đã thử dùng và nghiện chất cấm từ trước:

“Người nghiện ma túy không thể chịu đựng được khi nguồn cung của họ cạn kiệt nên sẽ cố gắng mua trước một số lượng lớn. Tôi cảm thấy rằng BI đã thử nó trước đó và bị nghiện. Người bán thậm chí còn lo lắng cho cậu ta. Mọi người khó có thể cảm nhận được bất kỳ sự lo sợ hay suy ngẫm nào trong những lời mà cậu ta thốt ra. Khi cậu ấy nói: “Tôi muốn dùng thuốc mãi mãi", tôi có cảm giác rằng người này đã nghiện rồi”.

Bác sĩ Yang tin rằng BI không cảm thấy hối hận hay đấu tranh tâm lý khi dính líu tới chất cấm vì nhiều tiền bối của nam thần tượng cũng đã sử dụng ma túy bất hợp pháp trước đó.

“Cậu ấy đã chứng kiến các tiền bối và nhà sản xuất của mình từ YG bị bắt nhưng không phải chịu hậu quả gì. Tôi tin B.I tưởng rằng chẳng có gì đáng lo ngại nếu dùng chất cấm".