Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Chuyên gia săn người đẹp" SM đã bỏ lỡ những bông hoa nào trong quá khứ?

Trong quá khứ, những idol này đã từng có cơ hội là học viên của SM nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà cuối cùng lại debut ở công ty khác.

Park Ji Hoon

Kết quả hình ảnh cho Park Ji-hoon

Park Jihoon đã từng là thực tập sinh của SM Entertainment trước khi gia nhập công ty hiện tại là Maroo Entertainment.

Kết quả hình ảnh cho Wanna One

Sở hữu vẻ ngoài dễ thương cùng đôi mắt đẹp và cái nhìn như hoàng tử truyện tranh, Jihoon còn rất tài năng. Nhiều người hâm mộ cho rằng SM đã rất tiếc khi bỏ lỡ anh chàng này.

Ji Soo 

Vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết của Jisoo rất phù hợp với phong cách của SM. Unnie của BLACKPINK đã từng nhận được một lời casting từ SM khi đang là thực tập sinh của YG nhưng cô nàng vẫn quyết định theo YG đến cùng.

Hình ảnh có liên quan

Nhiều người nhận xét Jisoo có nhiều điểm tương đồng cới TaeYeon, có người còn cho rằng cô nàng đã chọn sai công ty.

Jin

Kết quả hình ảnh cho jin visual

Nhờ vẻ ngoài “hoàn hảo” của mình, Jin đã từng nhận được  lời đề nghị làm thực tập sinh của SM Entertainment khi đang đi bộ trên đường nhưng anh chàng lại nghĩ đây là một trò lừa đảo và thẳng thừng từ chối.

Kết quả hình ảnh cho jin visual

Jin cuối cùng gia nhập Big Hit Entertainment, anh đã được chọn khi đang đứng chờ ở trạm xe buýt. Có lẽ nhờ vậy mà giờ người hâm mộ mới có thể nhìn thấy đội hình 7 người của BTS hoàn hảo như bây giờ.

Jung Kook

Em út tài năng của BTS cũng không thể qua mắt được các công ty giải trí ngay từ khi còn học trung học, Jung Kook nhận được lời mời từ 8 công ty giải trí, trong đó có cả “ông trùm” SM.

Kết quả hình ảnh cho jungkook

Cuối cùng, anh chàng đã chọn Big Hit Entertainment vì quá ngưỡng mộ tài năng của trưởng nhóm RM.

Na Young

Kết quả hình ảnh cho im na young pristin

Mỹ nữ Pristin chia sẻ cô đã từng tham gia buổi thử giọng cho SM nhưng bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc thay vì SM đã bỏ lỡ một vẻ đẹp như Na Young.

Kết quả hình ảnh cho im na young pristin body

Na Young là nữ thần thế hệ mới của K-pop. Cô cũng là trưởng nhóm vô cùng thông minh, hài hước.

Jeong Yeon

Kết quả hình ảnh cho jeong yeon twice

Jeong Yeon được nhận vào cả SM và JYP. Vào thời điểm đó, em gái cô là một thực tập sinh tại SM nên Jeong Yeon quyết định chọn JYP.

Hình ảnh có liên quan

Lựa chọn này quả thực rất sáng suốt khi cô nàng cực kỳ thành công với TWICE còn em gái cũng có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí.

Park Hyung Sik

Kết quả hình ảnh cho park hyung sik

Diễn viên / Ca sĩ Park Hyung Sik đã từ chối lời mời của SM mà chọn tham gia một công ty nhỏ hơn. Tuy sự nghiệp ca hát khá mờ nhạt với ZE: A nhưng Hyung Sik chứng tỏ mình là một diễn viên có thực lực với nhiều vai diễn đáng nhớ.

Kết quả hình ảnh cho park hyung sik