Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia pháp lý giải thích nguyên nhân khiến Goo Hye Sun quyết định công khai chuyện ly hôn trên Instagram

Không phải lúc nào mạng xã hội cũng là nơi thích hợp để phơi bày chuyện cá nhân. Tuy nhiên trong trường hợp này, nó lại có thể giúp ích cho Goo Hye Sun rất nhiều.

Khi những tranh cãi xung quanh vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn đang tiếp tục là đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận Hàn Quốc, những câu chuyện bên lề có liên quan đến người trong cuộc cũng được báo chí, truyền thông quan tâm khai thác nhiều hơn. Mới đây, chương trình "Night of TV Entertainment" của SBS đã có buổi phỏng vấn với một luật sư để tìm hiểu góc nhìn và ý kiến ​​của các chuyên gia pháp lý về vụ ly hôn ồn ào này.

Như những thông tin đã đưa trước đó, Goo Hye Sun chính là người đầu tiên công bố tin tức về sự rạn rứt của hai vợ chồng. Thông qua những bài viết trên Instagram, nữ diễn viên tiết lộ rằng Ahn Jae Hyun muốn ly hôn một cách nhanh chóng sau khi đã thay lòng đổi dạ, trong khi cô vẫn muốn bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sau đó liên tiếp đưa ra những tuyên bố mâu thuẫn về cuộc hôn nhân cũng như kế hoạch ly hôn của họ. Kể từ đó đến nay, dư luận Hàn Quốc vẫn một mực đứng về phía Goo Hye Sun và đồng lòng tẩy chay tất cả các hoạt động của Ahn Jae Hyun.

Khi quá nhiều chi tiết gây sốc về cuộc sống hôn nhân của họ được tiết lộ, một bộ phận cư dân mạng bắt đầu mong muốn Goo Hye Sun nhanh chóng ly hôn và tự giải thoát mình khỏi những ngày tháng "địa ngục" vừa qua. Nhiều người thậm chí còn tự hỏi rằng tại sao cô lại quyết định công khai hết mọi chuyện trong khi bản thân vẫn muốn tiếp tục níu giữ cuộc hôn nhân này.

luật sư giải thích lý do Goo Hye Sun công khai chuyện ly hôn trên SNS

Trước những thắc mắc của khán giả, luật sư Han Seung Mi đã đưa ra ý kiến ​​của mình về hành động của Goo Hye Sun. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với "Night of TV Entertainment", chuyên gia pháp lý cho rằng Goo Hye Sun bắt buộc phải công khai tất cả các chi tiết dù là riêng tư nhất để có thể giành lấy lợi thế về phía mình một khi Ahn Jae Hyun thực sự đệ đơn ly hôn. Chừng nào Ahn Jae Hyun vẫn còn là người chịu trách nhiệm cho sự rạn nứt của họ, nam diễn viên chắc chắn sẽ khó có thể chủ động yêu cầu ly hôn.

Luật sư Han Seung Mi cho biết: "Chúng ta có thể nhận thấy rằng cô ấy vẫn muốn duy trì cuộc hôn nhân của họ, giống như những gì cô ấy đã viết ngay từ đầu. Cuối cùng, có vẻ như Goo Hye Sun muốn tiết lộ lý do khiến Ahn Jae Hyun quyết định ly hôn để xác nhận rằng anh ấy là người phải chịu trách nhiệm cho sự rạn nứt của họ. Tôi tin rằng Goo Hye Sun đã hành động như vậy để có thể giành lấy lợi thế về phía mình một khi Ahn Jae Hyun thực sự đệ đơn ly hôn".

luật sư giải thích lý do Goo Hye Sun công khai chuyện ly hôn trên SNS

Luật sư Han Seung Mi sau đó đã lấy ví dụ về trường hợp của đạo diễn Hong Sang Soo và nữ diễn viên Kim Min Hee để giải thích thêm về tình huống này. Đạo diễn Hong Sang Soo đã đệ đơn ly hôn với người vợ mà mình đã sống chung nhiều năm sau khi chính thức hẹn hò với Kim Min Hee. Tuy nhiên, vợ của Hong Sang Soo lại không muốn ly hôn, và phán quyết cuối cùng của tòa án hoàn toàn nghiêng về phía người vợ vì đạo diễn là người đã ngoại tình.

Han Seung Mi giải thích rằng: "Bên chịu trách nhiệm (bên có lỗi) rất khó giành được quyền chủ động yêu cầu ly hôn. Chẳng hạn như, Hong Sang Soo đã nộp đơn yêu cầu ly hôn nhưng hoàn toàn bị bác bỏ vì ông ấy đã được xác nhận là người có lỗi, là người phải chịu trách nhiệm cho việc ly hôn của hai vợ chồng".

luật sư giải thích lý do Goo Hye Sun công khai chuyện ly hôn trên SNS

Trước đó, những người quen của Ahn Jae Hyun đã tiết lộ rằng nam diễn viên đang chuẩn bị công bố đoạn tin nhắn KakaoTalk giữa anh và Goo Hye Sun để khán giả có thể biết được toàn bộ sự thật. Tuy nhiên không lâu sau, Goo Hye Sun đã nhanh chóng "phản pháo" và cho biết cô không hề sử dụng KakaoTalk, đồng thời còn công khai gọi chồng là "kẻ phản bội". Kể từ đó đến nay, phía Ahn Jae Hyun vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ phát ngôn nào khác, và tất cả những bằng chứng mà cư dân mạng tìm thấy cho đến hiện tại vẫn vô cùng bất lợi cho nam diễn viên.

luật sư giải thích lý do Goo Hye Sun công khai chuyện ly hôn trên SNS

Trong khi đó, nhiều nhãn hàng và chương trình đã bắt đầu quay lưng với Ahn Jae Hyun sau khi vụ bê bối này nổ ra. MERBLISS và Giordano Korea đã gỡ bỏ tất cả những quảng cáo và nội dung có mặt Ahn Jae Hyun, trong khi chương trình "New Journey to The West" vẫn đang thảo luận về khả năng xuất hiện của anh trong mùa 7. Drama "People with Flaws" cho biết họ vẫn chưa cân nhắc đến kế hoạch thay vai nam chính, và chính tuyên bố này đã khiến bộ phim vấp phải làn sóng tẩy chay từ số đông khán giả Hàn Quốc dù chưa chính thức lên sóng.