Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia 'kick war' Section TV đã trở lại và lần này họ vạch trần suy tính của Yang Hyun Suk cũng như so sánh nặng tính hơn thua giữa SM và YG Entertainment

Ngạc nhiên rằng, đông đảo cư dân mạng lại đồng thuận với ý kiến mà chương trình đưa ra.

Tập phát sóng gần đây của “Section TV” đã thảo luận xoay quanh việc Yang Hyun Suk ý thức được tình trạng của YG hiện tại, khi mà công ty phụ thuộc quá nhiều vào Big Bang cũng như việc Bố Yang bị "ám ảnh" về cuộc cạnh tranh với SM Entertainment.

Theo các nhà báo tham dự chương trình, Yang Hyun Suk ý thức rõ về khủng hoảng của YG và ông hay nói về Lee Soo Man của SM trong các cuộc trò chuyện riêng tư. Cụ thể "Yang Hyun Suk có thể được miêu tả như là một người hạng 2 muốn trở thành hạng 1, mục tiêu của ông ấy là vị thế của SM. Ông ấy được cho là nói rất nhiều về Lee Soo Man trong các cuộc trò chuyện riêng tư. Big Bang chiếm hơn 50% trong doanh thu concert của YG. Sẽ không ngoa nếu nói YG về cơ bản là công ty giải trí mang tên Big Bang. Những tin đồn về khủng hoảng của YG xuất phát từ sự phụ thuộc cao vào nhóm này. Họ biết rõ khủng hoảng của mình vì họ đang cố gắng thay đổi con đường kiếm được thu nhập bằng cách quản lý các diễn viên như Lee Jong Suk, Kang Dong Won, Kim Hee Ae và Cha Seung Won. Bạn có thể xem đó là cách họ mở rộng để bù cho sự vắng mặt của Big Bang".

YG

Bất chấp việc "Section TV" từng bị ném đá rất nhiều sau sự cố phát ngôn sai sự thật về T-ara hay gần đây nhất là tuyên bố gây sốc "NCT thất bại, Red Velvet trì trệ, BTS quá thành công là nguyên nhân đẩy SM rơi vào khủng hoảng", lần này, cư dân mạng lại tỏ ra đồng ý với lập luận của chương trình.

[+1,025, -44] Tôi thích việc YG có rất nhiều nghệ sĩ tài năng nhưng vấn đề lớn nhất của họ là họ là một đống hỗn độn khi nói đến chuyện quản lý

[+889, -54] Ông ta có lý do gì để giữ im lặng trước chuyện các nghệ sĩ của ông ta dùng ma túy?

[+590, -108] Sulli đấu với T.O.P, ai chiến thắng?

[+58, -2] SM và YG có hình ảnh hoàn toàn khác nhau, và YG cũng không thể đánh bại SM khi nói đến kinh doanh. SM ở vị thế mà họ có thể lấp đầy sự vắng mặt của bất kì nhóm nào bằng một nhóm khác nhưng Big Bang là một bức tường trong YG đến mức họ không có một nhóm nào khác có thể lấp đầy sự vắng mặt mấy người đó. Yang Hyun Suk thật sự cần phải có chiến lược thông minh cho những năm kế tiếp. Bây giờ không phải là quá muộn để ông ta bắt đầu chú ý đến các nhóm khác của mình và đẩy địa vị của họ lên cao hơn.

[+52, -3] Tôi nhớ một nhà báo khác nói rằng Yang Hyun Suk cảm thấy hoàn toàn bị đe dọa bởi SM, tôi đoán đó là sự thật ㅋ ㅋㅋㅋ

[+43, -1] YG thậm chí không thể thúc đẩy hình ảnh tài năng của họ được nữa... hầu hết các công ty tầm trung hiện nay đều có hàng tá tài năng đến mức hầu như không có sự khác biệt nào cả.

[+42, -2] Hệ thống của YG rất tồi vì họ không đào tạo diễn viên của họ từ khi bắt đầu nổi tiếng mà lại mua các diễn viên siêu tầm cỡ với giá cao. Không có bất kỳ lợi nhuận nào ở đó vì các diễn viên đó đang ở vị trí hiện tại, nơi họ có thể thương lượng cho một khoản tiền lớn hơn. Big Bang cũng đã gây ra nhiều scandal với đỉnh điểm là liên quan đến quân đội và thậm chí cả việc kết hôn bây giờ ;;; các nghệ sĩ còn lại là không có gì đáng để trông đợi. Rõ ràng YG thừa nhận điều đó và đang cố đào sâu vào ngành công nghiệp diễn xuất ㅋ

[+35, -0] Hình ảnh của ông ta bây giờ đã bị tan vỡ vì tất cả những vụ tai tiếng về ma túy, tôi nghi ngờ liệu ông ta có thể phục hồi cái gì từ chuyện đó. Phải chăng thậm chí vẫn còn sớm để xem họ là một phần trong Big 3?

[+33, -8] YG chỉ có Big Bang nhưng đến nay SM đã và đang có H.O.T, S.E.S, Shinhwa, Fly to the Sky, BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO và nhiều hơn thế nữa.

[+27, -2] Đáng lẽ cần quảng bá cho 2NE1 nhiều hơn khi họ có cơ hội. Đáng tiếc là bây giờ tất cả các phương tiện truyền thông chỉ quan tâm đến Black Pink, một nhóm thậm chí không thể tạo nên một nửa hiệu ứng mà "Fire" và "I Don’t Care" đã làm được ㅋㅋ

[+22, -6] Rõ ràng là YG đang cố gắng đưa Black Pink vào thị trường Nhật Bản vì đó là nơi có tiền nhưng họ không nhận được nhiều phản ứng. Người Nhật kén chọn hơn bạn nghĩ. TWICE làm tốt vì họ có 3 thành viên người Nhật và người Nhật coi nhóm đó là của riêng họ. Black Pink sẽ làm tốt hơn nếu họ cũng có 1 hoặc 2 thành viên người Nhật.

[+19, -0] Chung quy là Yang Hyun Suk đặt hết sự quan tâm của ông ta vào Big Bang và không quản lý các nhóm khác tốt hơn. WINEER và Akdong Musician là những đứa trẻ quyến rũ nhưng sự gián đoạn của họ quá lâu khiến fandom của họ tụ tập rồi lại phân tán. Big Bang vẫn lớn mạnh hơn bao giờ hết nên chuyện họ gián đoạn bao lâu là không thành vấn đề nhưng YG không thể mong đợi các fandom khác cũng như vậy và chờ đợi suốt nhiều năm gián đoạn.

Còn bạn, bạn nhận định gì về tình hình của YG hiện tại và đặc biệt là trong mối tương quan với SM Entertainment?