Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia dự đoán BTS sẽ nhập ngũ vào năm 2022 và cách để ra mắt album của nhóm đều đặn!

Mới đây, một bản báo cáo phân tích việc BTS nhập ngũ vào năm 2022 đã gây xôn xao cộng đồng fan.

Theo một nhà phân tích tại Leading Investment & Securities, các thành viên BTS sẽ nhập ngũ cùng nhau vào nửa đầu năm 2022. Trong báo cáo nghiên cứu, anh ấy nói: "Chúng tôi mong đợi tất cả các thành viên BTS sẽ nhập ngũ cùng nhau vào nửa đầu năm 2022, và thực tế thời gian nghỉ sẽ chỉ khoảng một năm nhờ nội dung được tạo sẵn".

BTS

Với dàn nghệ sĩ hùng hậu cả trong và ngoài nước hay thương vụ mua lại Ithaca Records của Scooter Braun cũng như sự lớn mạnh của nền tảng Weverse, nhà phân tích tin rằng HYBE đủ nguồn lực để “lấp đầy” trong khoảng thời gian BTS tạm ngừng hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Đáp lại bản báo cáo này, đại diện của Big Hit Music cho biết: “Chúng tôi không có gì để nói thêm về việc nhập ngũ của BTS ngoài những gì mà nghệ sĩ của chúng tôi đã từng nói.”

BTS

Được biết, Bộ Quốc phòng sửa đổi Luật nghĩa vụ quân sự cho phép nghệ sĩ văn hóa đại chúng được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi với yêu cầu cá nhân đó phải được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu trong số những người được nhận Huân chương Văn hóa cấp ngày 22/12/2020. Nếu BTS đủ điều kiện, Jin, thành viên lớn tuổi nhất của nhóm, có thể hoãn nhập ngũ đến năm 2022, điều này khiến tất cả các thành viên có khả năng nhập ngũ vào năm 2022.

Từ Khóa:

BTS