Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia 'bóc phốt' scandal hẹn hò của idol K-pop nhưng riêng BTS thì Dispatch lại đối xử khác hẳn

Đến bây giờ fan K-pop vẫn không hiểu vì đâu mà 'đao phủ' Dispatch lại ưu ái 7 thành viên BTS đến vậy.

Dispatch vốn là một trang tin tức nổi tiếng với biệt danh "đao phủ tình yêu" vì rất chăm chỉ săn tìm những tin đồn hẹn hò. Đặc biệt, với khả năng điều tra và tìm tòi thông tin, mỗi scandal mà Dispatch khui ra đều bách phát bách trúng khiến netizen Hàn thán phục.

Đây cũng chính là trang tin tức đã tạo ra truyền thống "ngày 1/1" hằng năm làm cho không ít sao Hàn như ngồi trên đống lửa mỗi khi Tết đến xuân về. 

dp

Dispatch trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều idol và fandom

Rất nhiều idol K-pop, diễn viên, vận động viên đã trở thành nạn nhân của Dispatch. Nhiều phi vụ khiến cộng đồng fan vẫn còn ám ảnh đến tận bây giờ như chuyện tình Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO), Kai (EXO) và Krystal (f(x)) hay Junsu (JYJ) và Hani (EXID), v.v.

Đáng sợ là thế, tuy nhiên đối với 7 chàng trai BTS thì thái độ của Dispatch lại khác hẳn. Thông thường một nhóm nhạc đang trên đà nổi tiếng như BTS sẽ trở thành đối tượng được đưa vào tầm ngắm của Dispatch. Ví dụ như trường hợp của EXO, nhóm nhạc đã bị phóng viên của tờ báo này khui tin hẹn hò đầu tiên khi mới debut được 2 năm. 

Thế nhưng BTS debut đến nay đã hơn 5 năm, đời tư của các thành viên khiến người hâm mộ vô cùng tò mò nhưng Dispatch vẫn im hơi lặng tiếng. Tất cả những gì Dispatch làm cho BTS đó là ...đi theo và chụp ảnh cho nhóm. Những thước hình mà trang tin này thực hiện cho 7 chàng trai đẹp đến nỗi cả fandom không thể không khen ngợi. ARMY đặt biệt danh cho Dispatch là "master-nim giỏi nhất của BTS" cũng không ngoa chút nào. 

 

Những thước hình do "master-nim" Dispatch thực hiện

BTS vướng nghi án bị truyền thông làm ngơ khi tham dự Billboard Music Awards, chỉ có duy nhất phóng viên của Dispatch là đại diện báo giới Hàn Quốc theo nhóm sang Mỹ để cập nhật tin tức. Cũng nhờ vậy mà fan Hàn có thể theo dõi thông tin một cách nhanh chóng về giải thưởng của BTS bên trời Tây. 

Dispatch theo BTS tới Billboard Music Awards...

...rồi American Music Awards. 

Không hiểu lý do vì sao mà BTS lại được hưởng sự ưu đãi đặc biệt này, chỉ biết là nhờ có thế nên công việc và cuộc sống của BTS thuận lợi hơn rất nhiều!