Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyên gia âm nhạc Mỹ thảo luận về việc BTS có thể được đề cử tại Grammy 2018

Các chàng trai nhà Big Hit được chuyên gia gọi tên như là một ứng cử viên cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

BTS đề cử Grammy?

Gần đây, chuyên gia Kevan Kenney của Billboard, Shinequa Golding của Vibe, Mikey Fresh và nhà bình luận âm nhạc John Norris đã ngồi xuống để thảo luận về những ứng cử viên tiềm năng cho Giải thưởng Grammy 2018.

Họ đã gọi tên một số đề cử có khả năng cao như SZA, Cardi B, Logic, và BTS!

"Thật thú vị khi GRAMMY có thể cho thấy sự đa dạng hơn như thế này ..." - John Norris, nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

Mặc dù Grammy có các nguyên tắc và tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đưa ra đề cử nhưng các nhà phê bình không thể bỏ qua thành công ở quy mô toàn cầu của BTS trong thời gian gần đây.

"…Bạn không thể phủ nhận được tác động toàn cầu mà Kpop, hay phong cách âm nhạc Latin ở Mỹ", Mikey Fresh – biên tập viên âm nhạc của Vibe.

Ngay lập tức, cộng đồng A.R.M.Y khá phấn khích và cho rằng việc BTS được đề cử cho một giải thưởng danh giá này sẽ là một niềm vinh dự to lớn dù họ không chiến thắng.

BTS đề cử Grammy?

BTS đề cử Grammy?

Hiện tại, chưa có điều gì được xác nhận ở cả ban tổ chức Grammy lẫn BIG HIT Entertainment. Trong khi, các đề cử cho giải Grammy sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 11.

Xem thêm sự kiện: Lễ trao giải Grammy 2018