Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì xảy ra với những chiếc váy mà sao Hollywood diện trên thảm đỏ?

Chúng ta thường biết đến những chiếc váy đình đám trên thảm đỏ của sao Hollywood. Vậy bạn có biết sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nó sẽ đi về đâu?

Nhà thiết kế thuê sao Hollywood mặc váy của mình

Đối với các nhà thiết kế, thảm đỏ là một trong những cách dễ gây chú ý nhất để quảng bá thương hiệu của họ. Một số nhà thiết kế hàng đầu sẽ trả cho các nữ diễn viên và ca sĩ hạng A một số tiền lớn để mặc váy hoặc trang sức của họ - từ 100.000 đến 250.000 đô la tùy thuộc vào sức mạnh ngôi sao của người nổi tiếng.

lady gaga

Những người nổi tiếng khác được phép "mượn" một chiếc váy thiết kế, túi xách hoặc vòng cổ đính kim cương cho đêm - tất nhiên là miễn phí - để có được tên của nhà thiết kế trong trình chiếu thảm đỏ.

Rõ ràng, không hẳn tất cả những gì lộng lẫy bạn nhìn thấy trên thảm đỏ đều là sự đầu tư tiền bạc của sao Hollywood mà có sự cộng sinh lẫn nhau giữa người nổi tiếng và thương hiệu thời trang.

99% số quần áo sẽ quay về kho

Ariana Weisner, người mặc trang phục cho những ngôi sao nổi tiếng nói rằng 100 phần trăm những chiếc váy được cho mượn để trình diễn giải thưởng sẽ trở lại ngay với nhà thiết kế. Thật tế là… 99,99 phần trăm.

Jennifer Lopez

"Trong những dịp hiếm hoi, nhà thiết kế sẽ tặng người nổi tiếng chiếc váy đó", Weisner nói, ví dụ nổi tiếng nhất là chiếc váy Versace màu xanh lá cây mà Jennifer Lopez mặc cho Grammy năm 2000. "Versace đã tặng cô ấy chiếc váy, vì đó là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng." Theo tạp chí Glamour, chiếc váy hầu như không có trong tủ quần áo của JLo.

Bạn có thể may mắn tìm những chiếc váy sao Hollywood mặc ở đâu?

Bán hàng mẫu là một nơi bạn có thể tìm được một chiếc váy mà một người nổi tiếng mặc trong đêm trao giải. Khi kho của một nhà thiết kế trở nên quá tải và những chiếc váy cỡ mẫu đã được thử lại nhiều lần trong cửa hàng, họ sẽ tổ chức bán hàng mẫu.

Bạn có thể may mắn tìm những chiếc váy sao Hollywood mặc ở đâu?

"Đôi khi bạn có thể có được một chiếc váy từ một mẫu bán mà một người nổi tiếng đã mặc trong quá khứ," Weisner nói. "Chúng thường khá rẻ, vì nó đã được sử dụng."

Ngay cả khi bạn không thể có được chiếc váy giống hệt như một người nổi tiếng mặc trên thảm đỏ, bạn vẫn có thể mua một bản sao chính xác.

Một số chiếc váy sẽ được sản xuất hàng loạt

Kate Hudson

Thỉnh thoảng, một chiếc váy thực sự xuất hiện tại buổi trao giải được chọn để sản xuất hàng loạt. Ví dụ là một stunner bạc mà Kate Hudson đã mặc trong bữa tiệc Vanity Fair Oscar Oscar 2016. Nhà thiết kế bán cùng một chiếc váy trực tuyến với giá 3,325 đô la.

Những chiếc váy có thể bị trộm

Những chiếc váy thực sự sang trọng không chỉ thu hút sự chú ý của người xem mà còn cả với kẻ trộm. Tại Oscar 2015, nữ diễn viên Lupita Nyong'o mặc chiếc váy trắng của Calvin Klein đính 6.000 viên ngọc trai trị giá ước tính 150.000 USD. Chiếc áo choàng bị đánh cắp từ khách sạn Los Angeles của Nyong'o một ngày sau lễ trao giải Oscar, nhưng sau đó được kẻ trộm "trả lại".

Theo TMZ, sau khi kẻ trộm váy cướp được sản phẩm tưởng chừng quý giá trên, anh ta gỡ hai viên ngọc trai và đưa chúng xuống khu may mặc. Tuy nhiên, số ngọc trai đó là hàng giả! Tên trộm đã vứt chiếc váy "vô giá trị" trong phòng tắm trở lại khách sạn của Nyong và đưa TMZ đến vị trí của nó.