Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì xảy ra với gương mặt của Khổng Tú Quỳnh trong teaser MV mới thế này!

Khoe vẻ sexy trong sản phẩm sắp ra mắt nhưng điều mà dân mạng quan tâm lại là gương mặt cứng đờ như tượng sáp của bạn gái Ngô Kiến Huy.

Hơn 1 tháng sau khi tung ra bản audio của "Stop Being Stupid" (Sẽ không ngốc nữa) kết hợp cùng rapper Binz và thu về hiệu ứng tích cực, tối ngày 7/6, Khổng Tú Quỳnh đã cho "thả xích" teaser MV. Trong 28 giây ngắn ngủi, bạn gái Ngô Kiến Huy xuất hiện với tạo hình gợi cảm, quyến rũ cùng mái tóc bạch kim khác lạ. Bên cạnh những góc quay dồn dập, màu sắc có phần lòe loẹt thì phân cảnh độc đáo nhất trong teaser "Sẽ không ngốc nữa" chính là cái búng tay làm tan biến hình ảnh rapper Binz của Khổng Tú Quỳnh. 

Teaser của "Stop Being Stupid" mới được Khổng Tú Quỳnh cho ra mắt

hình ảnh khổng tú quỳnh trong teaser MV mới

Ấn tượng nhất trong đoạn teaser 28 giây chính là phân cảnh rapper Binz tan biến chỉ với một cái búng tay của Khổng Tú Quỳnh

hình ảnh khổng tú quỳnh trong teaser MV mới 1

Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm hơn cả lại là gương mặt có phần cứng đờ không khác gì tượng sáp của "cô nàng dâu tây"

hình ảnh khổng tú quỳnh trong teaser MV mới 2

hình ảnh khổng tú quỳnh trong teaser MV mới 3

Ở góc cận, biểu cảm của Khổng Tú Quỳnh càng lộ vẻ thiếu tự nhiên

Được biết, để thực hiện MV, rapper Binz đã quyết định từ Mỹ bay về và góp mặt trong sản phẩm mới của đàn em với tư cách nam chính. Ngoài ra, ê-kíp của Khổng Tú Quỳnh cũng rất chơi trội khi sử dụng "robot control motion" (người máy ghi hình chuyển động) trong hầu hết các công đoạn ghi hình. Đây là loại công nghệ tự động tiên tiến, dùng để ghi lại chuyển động của diễn viên và sử dụng các thông tin để áp dụng cho những thước phim cần dùng nhiều kỹ xảo. Mặc dù được nhiều ngôi sao trên thế giới ưa chuộng, tuy nhiên, bạn gái Ngô Kiến Huy lại là sao Việt đầu tiên thử nghiệm công nghệ này tại Việt Nam. 

hình ảnh khổng tú quỳnh trong teaser MV mới 4

hình ảnh khổng tú quỳnh trong teaser MV mới 5

hình ảnh khổng tú quỳnh trong teaser MV mới 6

Đây là lần đầu tiên Khổng Tú Quỳnh có một sản phẩm hợp tác cùng rapper Binz, đồng thời cô cũng là sao Việt đầu tiên tiên phong trong việc sử dụng robot để ghi hình

Bản audio của "Sẽ không ngốc nữa" đã được lên sàn cách đây hơn 1 tháng. 

Đóng góp ý kiến