Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì thế này: YMC và báo chí thanh minh cho Ha Sung Woon nhưng lại khẳng định người chửi thề là Lai Guan Lin ư?

Một bài báo trên Naver khiến cư dân mạng bất bình vì khẳng định Lai Guan Lin mới là người chửi thề.

Vụ scandal lộ video có chứa những phát ngôn gây sốc của Wanna One vẫn chưa dừng lại. Mặc dù tất cả các thành viên đã đăng lời xin lỗi lên fancafe với lời hứa sẽ trưởng thành hơn trong tương lai, song netizen Hàn vẫn chĩa mũi nhọn về phía nhóm. Cư dân mạng cho rằng con người thật của các thành viên không hề đẹp đẽ, trong sáng như những gì họ vẫn luôn thể hiện. 

Những lời nói vô tư trong đoạn clip của Wanna One đã gây bão mạng xã hội

Hiện các thành viên đang rất suy sụp sau khi vừa comeback và tung MV mới. Mặc dù vẫn đạt thành tích cao nhưng không thể phủ nhận scandal này khiến hình ảnh của Wanna One bị ảnh hưởng nặng nề. Cư dân mạng vẫn đang tranh cãi về câu chửi thề của thành viên Ha Sung Woon. Nhiều fan bênh vực cho rằng câu nói đó không phải chửi thề mà chỉ có phát âm giống mà thôi. 

Trong khi đó, hôm nay YMC Entertainment đã có buổi làm việc với một số cơ quan báo chí để minh oan cho Wanna One. Ngay sau đó, đã xuất hiện một số bài báo bênh vực cho nhóm trên cổng thông tin điện tử Naver. 

Thế nhưng, netizen Hàn đã "soi" ra một số chi tiết gây sốc trong bài báo của Naver:

"Theo như đại diện YMC chia sẻ, Ha Sung Woon sẽ không bao giờ phát ngôn là những từ ngữ đó. Tin đồn được bắt đầu từ tài khoản của một antifan và những câu chữ đó đã bị lan truyền. Nhiều người cho biết đó là Lai Guan Lin phát ngôn chứ không phải là Ha Sung Woon". 

Trích đoạn bài báo khẳng định Lai Guan Lin là người chửi thề chứ không phải Ha Sung Woon

Chi tiết bất thường này đã khẳng định người nói câu chửi thề không phải là Ha Sung Woon dù trước đó nam thần tượng đã tỏ ý muốn chửi thề. Thay vào đó, người thực sự phát ngôn là Lai Guan Lin, em út người Đài Loan của Wanna One. 

Fan không thể tin nổi người chửi thề lại là nam thần tượng người Đài Loan

Bài báo của Naver đã được chỉnh sửa lại và chi tiết này đã bị xóa đi ngay sau đó nhưng rất nhiều cư dân mạng đã kịp chụp lại màn hình. 

Thông tin cập nhật thêm cho hay, việc đổ lỗi cho Lai Guan Lin là sai sót của nhà báo chứ không hoàn toàn là thông tin do YMC cung cấp. Chưa rõ thực hư là tại ai nhưng fan Hàn lẫn fan quốc tế của nhóm đang rất bất bình vì thái độ thiếu chuyên nghiệp này. 

Thực sự ai cũng cảm thấy vô cùng khó tin khi một cậu bé người nước ngoài chưa hoàn toàn thông thạo tiếng Hàn lại có thể chửi thề rành rọt như thế. Để an ủi tinh thần Wanna One, cộng đồng Wannable đã trend hashtag trên Twitter với hi vọng các chàng trai sẽ cảm thấy ổn hơn.