Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì thế này: Soobin Hoàng Sơn mới nhá hàng ca khúc mới, Jiyeon (T-ara) đã nhiệt tình bấm like

Không lâu sau hành động đột ngột của thành viên T-ara, bạn gái tin đồn của Soobin cũng nhanh tay chia sẻ clip.

Chỉ 2 tháng sau lần kết hợp "để đời" với Jiyeon (T-ara) trong ca khúc "Đẹp nhất là em", vào tối 13/10, Soobin Hoàng Sơn đã "thả thính" các Susu bằng một clip mới đính kèm dòng hashtag #NNA. Trong clip dài vỏn vẹn 50 giây, anh chàng nhanh chóng đốn tim fan bằng giai điệu nhẹ nhàng và những ca từ buồn bã: "Nếu ngày ấy anh ngỏ lời thương và yêu nồng sâu với em, em có tin anh và nắm tay anh, mình cùng đi qua từng mùa đông rét buốt. Nếu ngày ấy anh là chàng trai mà em ngày đêm ước ao, dẫu nắng hay mưa, dù có ra sao thì giờ đây anh đã có câu chuyện thật đẹp".

Dựa vào câu hát mở đầu cùng hashtag #NNA, nhiều khán giả khẳng định, ca khúc mới của Soobin sẽ có tên "Nếu ngày ấy"

Rất nhanh, màn nhá hàng của Soobin Hoàng Sơn đã thu về hàng ngàn lượt chia sẻ trên facebook cá nhân, trong đó các fan còn tinh ý phát hiện, Jiyeon (T-ara) cũng ngay lập tức nhấn like đoạn clip này. Đây là bằng chứng cho thấy, dẫu chỉ mới hợp tác một lần nhưng có vẻ mối quan hệ giữa 2 đại diện Việt - Hàn vẫn rất tốt đẹp.  

Jiyeon nhấn like clip mới của Soobin Hoàng Sơn

Khoảnh khắc khiến các Susu phấn khích khi phát hiện sự tương tác giữa thần tượng với "nữ thần Kpop"

Ở một diễn biến khác, bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn cũng hành động nhanh lẹ khi chia sẻ lại những ca từ lụi tim của #NNA trên cả Facebook và Instagram cá nhân kèm dòng trạng thái: "Nếu ngày ấy anh ngỏ lời thương và yêu nồng sâu với em...". Nhiều khán giả khẳng định, đây chính là hành động "đánh dấu chủ quyền" của cô nàng N.H.N bởi trước đó Soobin đã công khai ôm vai tình tứ người mới trong chuyến du lịch châu Âu

bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn

Không lâu sau khi thành viên T-ara nhấn like, bạn gái tin đồn của Soobin cũng công khai chia sẻ clip.