Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì thế này: phát lại Happy Camp 5 năm về trước, đài truyền hình Hồ Nam làm mờ mặt nhóm EXO, trừ các thành viên xứ Trung

Sự phân biệt đối xử này đang khiến fan Kpop tại Trung Quốc vô cùng phẫn nộ bởi lệnh cấm Hàn đã bị xoá bỏ.

Cách đây ít ngày, Đài truyền hình Hồ Nam bất ngờ phát lại tập Happy Camp có sự tham gia của các thành viên EXO-M đã từng lên sóng từ tháng 6/2012. Mọi chuyện sẽ không có gì để bàn tán nếu các fan Kpop không phát hiện một vài thành viên của gà nhà SM đã bị làm mờ mặt. Trong khi đó, 4 nghệ sĩ đến từ Trung Quốc là Kris - Ngô Diệc Phàm, Lay - Trương Nghệ Hưng, Luhan - Lộc HàmTao - Hoàng tử Thao vẫn được giữ nguyên hình ảnh. 

exo-m tham gia happy camp

Có 5 thành viên của EXO-M tham gia nhưng chỉ có 2 anh chàng đến từ Hàn Quốc là bị che mặt trên sóng Happy Camp

exo-m tham gia happy camp 1

exo-m tham gia happy camp 2

Hình ảnh này đã được các fan Kpop ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội

exo-m tham gia happy camp 4

Ở cùng một khung hình, sự khác biệt này càng được thể hiện rõ nét

exo-m tham gia happy camp 4

Còn đây là hình ảnh nguyên thuỷ của Chen Xiumin khi tham gia gameshow cách đây 5 năm

Sự phân biệt đối xử này đang dấy lên 2 luồng tranh cãi trái chiều khi có thông tin lệnh cấm Hàn đã được Trung Quốc bãi bỏ từ tháng 11/2017. Một bên thì kịch liệt lên tiếng đòi công bằng cho Chen và Xiumin khi vô duyên vô cớ bị làm mờ mặt: "Gì thế này, 2 thành viên có tội tình gì mà che mặt", "Trông như tội phạm vậy, khổ thân Chen và Xiumin". Một bên lại tỏ ra thông cảm và thấu hiểu với quyết định của các nhà đài khi vẫn lo sợ sự ảnh hưởng của lệnh cấm Hàn. Và để có thể lên sóng thì biện pháp duy nhất có thể thực hiện hoặc là che mặt hoặc thay diễn viên. Với một chương trình phát lại như Happy Camp thì phương án đầu tiên là hữu hiệu nhất.

Bản đầy đủ của Happy Camp có sự góp mặt của EXO-M.

Đóng góp ý kiến