Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì thế này: AOA tung ảnh 'nhá hàng' comeback nhưng fan chỉ chú ý đến gương mặt cứng đờ như tượng của các thành viên!

Người hâm mộ không khỏi choáng váng khi nhìn thấy những hình ảnh mới nhất của nhóm.

Hai tuần trở lại đây, FNC Entertainment liên tục đăng tải thông tin nói về màn comeback của AOA, qua đó, chính thức chấm dứt 1,5 năm đóng băng hoạt động kể từ đợt quảng bá "Excuse Me” “Bing Bing”.

Theo lời đại diện FNC, AOA sẽ trở lại với một concept hoàn toàn mới, khác hẳn so với những gì nhóm từng thể hiện trước đây. Bằng chứng là công ty tung lần lượt 3 tấm hình có liên quan đến những chiếc giày trượt patin. Nhiều khả năng, concept những cô nàng vận động viên patin sẽ được AOA áp dụng trong lần tái xuất với đội hình 6 người.

AOA

AOA

AOA

Suy đoán ngày càng trở nên chắn chắn khi FNC cập nhật hình ảnh mới nhất của AOA hôm 14/5. Tất cả các thành viên đều diện trang phục mang hơi hướng thể thao năng động. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý nhất lúc này lại là gương mặt "cứng đờ như tượng" của Jimin, Yuna, Hyejeong, Mina, Seolhyun và Chanmi.

AOA

AOA

Trong các bức ảnh teaser comeback của nhóm, chưa có tấm hình nào mà các thành viên AOA lại có biểu cảm gượng gạo và đơ cứng đến vậy.

Một số người liên tưởng đến nghi án "dao kéo" của trưởng nhóm Jimin hồi cuối năm 2017 rồi cho rằng AOA đã "rủ nhau" chỉnh sửa ít nhiều, trong khi số còn lại cho rằng đây chỉ là ảnh hưởng của trang điểm và photoshop - xử lý ảnh.

Hiện tại, chủ đề sự thay đổi ngoại hình của AOA vẫn đang là một đề tài được thảo luận rộn rã trên các diễn đàn KPOP.