Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu những ánh đèn sân khấu, đèn flash máy ảnh... đồng loạt "phản chủ"?

Khi đó, những dấu tích do ánh sáng "hãm hại" chắc chắn sẽ hiện rõ trên cơ thể thần tượng của bạn.

Như một phần của công việc, những người nổi tiếng Hàn Quốc thường phải "được" chụp và "bị" chụp hàng ngàn bức ảnh mỗi năm. Tuy nhiên, không phải tất cả số ảnh đó đều hoàn hảo. 

Sao Hàn chụp hình

Vì nhiều lý do, thành phẩm chụp được hay xuất hiện những tấm ảnh hỏng. Tấm thì bị mất bố cục, thần thái, tấm thì để lộ khuyết điểm của nhân vật, tấm lại rung khung hình... Ngoài những trường hợp này, không hiếm trường hợp nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc thần tượng bị hại bởi... ánh sáng.

Những tấm ảnh, thước phim gặp lỗi ánh sáng thường được thể hiện ở hai dạng.

Một là, chỉ cần nhân vật được ghi hình bất ngờ cử động thì toàn bộ độ sáng phân bố trên cơ thể họ đều thay đổi, từ sáng rực đến ngăm ngăm và thậm chí là tối đen (hoặc ngược lại).

Sao Hàn chụp hình

Anh chàng Suho từ một người có gương mặt sáng rực, mờ cả mắt mũi bước qua phải một bước thì đã có khuôn mặt với ngũ quan rõ ràng

Sao Hàn chụp hình

Hay trường hợp của JR, ngẩng cổ một cái là lượng ánh sáng đã phân bổ từ ngăm ngăm thành hồng hào ngay lập tức

Dạng "bị hại bởi ánh sáng" thứ hai là chia đôi cơ thể thành hai mảng màu, một trắng - một đen. Trường hợp này dễ phát hiện nhất là ở phần chân các nghệ sĩ, đặc biệt là khi họ được chụp hình. Chỉ cần nhìn thấy cùng một người nhưng có đến 2 tone màu, chắc chắn nhiếp ảnh gia sẽ biết đâu là nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

Sao Hàn chụp hình

UEE bước vào khu vực họp báo với đôi chân hai màu rõ rệt

Sao Hàn chụp hình

Sao Hàn chụp hình

Trong khi đó Sohee và Tiffany (SNSD) cũng gặp tình trạng tương tự. 

Hài hước hơn, chính vì hiện tượng kỳ lạ này, nhiều người "khẳng định" chắc nịch rằng họ đã biết trang phục quảng bá của Red Velvet cho "Dumb Dumb" được lấy cảm hứng từ đâu ra.

Sao Hàn chụp hình

Hình ảnh này có khiến bạn cảm thấy quen thuộc với những gì chúng ta vừa đề cập?