Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì đang xảy ra với mớ bòng bong IZ*ONE: Sakura đã tạm ngưng dẫn chương trình phát thanh ở Nhật

Không chỉ ảnh hưởng đến các hoạt động ở Hàn Quốc, giờ đây kế hoạch bên Nhật của nhóm cũng đã bị đóng băng.

Miyawaki Sakura của IZ*ONE sẽ tạm thời rời khỏi vị trí DJ. Vào ngày 28 tháng 11, truyền thông Nhật Bản đưa tin về việc Sakura (IZ*ONE) sẽ ngừng hoạt động trên chương trình radio "Under the Tree with Sakura".

IZ*ONE

Yokoyama Yui cho biết: "Sakura nhờ tôi nhắn là mọi người đừng buồn. Tôi chắc chắn Sakura sẽ có thể trở lại chương trình sớm thôi. Trong khi đó, các thành viên AKB48 sẽ thay nhau luân phiên làm DJ cho chương trình. Tôi tin rằng IZ*ONE sẽ có cơ hội trở lại".

Đây chỉ là một trong những lịch trình bị gián đoạn của IZ*ONE sau bê bối thao túng phiếu bầu của "Produce 48". Kể từ khi tranh cãi nổ ra, tất cả các CF tại Nhật Bản của nhóm đã bị tạm dừng. Việc phát hành album mới cũng bị trì hoãn vô thời hạn.

Gần đây nhất Mnet thông báo nhóm sẽ không tham gia lễ trao giải MAMA 2019, dù rằng đã được xác nhận có trong line-up trước đó. Sự kiện hi-touch của IZ*ONE cho single tiếng Nhật mới nhất cũng đã bị hủy.

Báo chí đưa tin các thành viên đã về nhà riêng để nghỉ ngơi, không còn ở lại ký túc xá.