Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyện gì đã xảy ra vào concert năm 2016: Câu hỏi lớn của Knet gợi lại những ký ức đau đớn của cả BTS lẫn ARMY!

4 năm trôi qua, BTS giờ đây đã trở thành một thương hiệu vững chãi không gì có thể đạp đổ. Nhưng những hành động của 5 fandom lớn khi ấy đã khắc sâu vào tâm trí của những người hâm mộ từng đồng hành cùng các chàng trai trong những ngày tháng giông bão ấy.

Vào ngày 18 và 19 tháng 4, BTS đã tổ chức một sự kiện streaming concert trực tuyến mang tên "BANG BANG CON", mang đến cho người hâm mộ cơ hội tận hưởng "trải nghiệm xem concert BTS tại nhà". Trong vòng 2 ngày, BTS đã phát sóng 8 concert trước đây của nhóm trên kênh YouTube BangtanTV để người hâm mộ có thể xem một cách thoải mái ngay trong nhà của mình nhưng vẫn tận hưởng được bầu không khí giống hệt như đang xem hòa nhạc trực tiếp bằng cách kết nối với WeVerse thông qua Bluetooth.

Knet nhắc lại concert năm 2016 đầy đau lòng của BTS

Trong ngày 18, "2015 BTS Live ON STAGE", "2016 BTS Live ONSTAGE: EPILOGUE", "2015 Live Trilogy: EPisode II THE RED BULLET", và "2016 BTS 3rd Muster [ARMY.ZIP+]" đã được phát sóng. Vào ngày 19, BTS tiếp tục mang đến những concert khác bao gồm "2017 BTS Live Trilogy Episode III THE WINGS TOUR in SEOUL", "2017 Trilogy Episode III THE WINGS TOUR THE FINAL", "LOVE YOURSELF Seoul", và "2018 BTS Muster [HAPPY EVER AFTER]". Tổng thời gian streaming lên đến 23 giờ 12 phút 52 giây, và 2 buổi "BANG BANG CON" đã thu hút tổng cộng 50,59 triệu lượt xem với thời điểm được xem nhiều nhất lên đến 2,24 triệu lượt. Hơn 500.000 lightstick ARMY Bomb đã được kết nối từ hơn 162 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, hashtag #BangBangCon đã được sử dụng hơn 6,46 triệu lần trên Twitter và WeVerse vào cuối tuần.

Knet nhắc lại concert năm 2016 đầy đau lòng của BTS

Vì rất nhiều nước trên thế giới đang trong giai đoạn nghỉ dịch nên "BANG BANG CON" không chỉ thu hút sự quan tâm của ARMY mà còn được theo dõi bởi nhiều fandom khác. Cũng từ đây, nhiều người bắt đầu tò mò hơn về quá khứ của các chàng trai BTS, đặc biệt là giai đoạn họ vẫn chưa nổi đình nổi đám như hiện nay, trong đó có cả thời kỳ có thể xem là đau đớn nhất với cả BTS lẫn ARMY.

Sau khi "BANG BANG CON" ngày đầu tiên kết thúc, một cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi trên một diễn đàn trực tuyến rằng: "Chuyện gì đã xảy ra tại concert của BTS năm 2016 vậy?". Người này giải thích rằng chị gái cô đã chửi bới và khóc rất nhiều trong khi xem lại concert năm đó, và người chị gái đã khóc thảm thiết đến mức tác giả bài viết không thể hỏi bất cứ điều gì. 

2015 - 2016 có thể xem là khoảng thời gian tồi tệ nhất đối với BTS và người hâm mộ của họ. Vào năm 2015, nhóm dính cáo buộc gian lận doanh số album. Đến năm 2016, BTS lại bị nghi ngờ đạo nhái. Đỉnh điểm là vào tháng 5 năm 2016, liên minh bao gồm 5 fandom EXO-L (fan EXO), V.I.P (fan Big Bang), SHAWOL (fan SHINee), BEAUTY (fan BEAST - nay là Highlight), và STARLIGHT (fan VIXX) đã liên kết cùng nhau trend hashtag #Đạonháithiếuniênđoàn ngay sau khi concert của nhóm kết thúc. Với những ai đã từng đồng hành cùng BTS qua thời kỳ ấy, concert của những ngày tháng 5 năm 2016 là một miền ký ức hạnh phúc nhưng cũng đầy đắng cay mà cho đến tận hôm nay, và có thể là trong cả tương lai sau này, họ vẫn sẽ không thể nào quên được.

Knet nhắc lại concert năm 2016 đầy đau lòng của BTS

- "Khoảng thời gian sau khi concert kết thúc chính là lúc hỏa lực của fandom yếu đi và cũng là lúc ca sĩ sẽ vào Twitter. Canh đúng thời gian đó, EXO-L và 4 fandom khác đã cùng nhau trend vụ đạo nhái. Thế nhưng trong tình huống đó, BTS lại đăng những lời cổ vũ và an ủi người hâm mộ ㅠㅠㅠㅠ Vừa khóc vừa động viên... Thế nên đừng ai trách ARMY cả, tất cả là do đám người đó gây sự trước"

Knet nhắc lại concert năm 2016 đầy đau lòng của BTS

- "Những chuyện đó thực sự không phải là hành động của con người nữa rồi"

Knet nhắc lại concert năm 2016 đầy đau lòng của BTS

"Hỏi: Khoảng thời gian khó khăn nhất là khi nào?

Đáp: Mình sẽ không nói đâu.

Hỏi: Làm thể nào có thể chịu đựng được qua thời gian đó?

Đáp: Mình của những ngày đó thật ra là đã không thể chịu đựng được"

> Hồi còn là fan khi đọc những lời này tôi đã khóc cả 1 ngày.

> Nếu là idol tôi nói ra những lời này chắc tôi sẽ khóc mất thôi.

> Tôi là fan nhóm khác nhưng đọc những lời này thấy đau lòng quá.

- "EXO-L đã gây hấn trước nhưng sau đó lại cosplay nạn nhân và quay sang chửi bới ARMY. Chẳng buồn cười chút nào. Ngay từ đầu các người đã đụng chạm đến thần tượng của người khác trước cơ mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "2015, 2016 thật sự là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với BTS. Maknae khi đó chỉ mới 19, 20 tuổi, và những gì cậu ấy đã trải qua thật sự là gánh nặng mà lứa tuổi đó không thể chịu đựng được. Kể từ đó các cậu ấy thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt mà bị chửi rủa nhiều đến mức không thể đếm xuể. Tôi sẽ không bao giờ quên những hashtag đã xuất hiện ngay khi concert lần đó kết thúc đâu"

- "Hôm nay là một ngày vui, vì vậy tôi thực sự không muốn nhắc đến những chuyện không hay. Nhưng bản thân tôi sẽ không thể quên được những gì đã xảy ra lúc đó"

- "Khi cảnh này được phát lên khu của tôi đã khóc như mưa ngay tại đó luôn"

Knet nhắc lại concert năm 2016 đầy đau lòng của BTS